Home / Tin tức

Tìm hiểu những loại hoa nổi bật trong ngày hè      

Hướng dẫn cách cắm hoa tình yêu tặng bạn gái

 

Một vài cách trang trí hoa vào năm mới mang đến may mắn

 

Hoa đèn lồng

Kết quả hình ảnh cho hoa đèn lồng

 

Bạn có thắc mắc rằng tại sao loại hoa này lại có tên gọi là hoa đèn lồng không? Bởi những bông hoa khi nở mang hình dáng như những chiếc đèn lồng. Thậm chí nhiều người còn liên tưởng những bông hoa đèn lồng giống với hình ảnh của những chiếc đầm dạ hội thiếu nữ. Nếu bạn cũng thích kiểu dáng của loại hoa này thì hãy còn chần chừ gì nữa, hãy trưng bày ngay trong không gian sống của gia đình mìn vào mùa hè cho không gian nhà cửa thêm tươi mát nhé!

Hoa đồng tiền

Kết quả hình ảnh cho hoa đồng tiền

 

Hoa đồng tiền là một loại hoa vô cùng phù hợp dùng để trồng và trang trí trong không gian sống vào mùa xuân và mùa hè. Hoa đồng tiền không chỉ đẹp, khoe sắc với đời mà còn rất dễ trồng và chăm sóc. Loại hoa này được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn không chỉ vì đây là một loại  hoa đẹp mà nó còn mang ý nghĩa cho sự hạnh phúc, may mắn và tiền tài.

Hoa giấy

Kết quả hình ảnh cho hoa giấy

 

Ở mọi nơi trên đất nước, không quá khó để chúng ta tìm ra hình ảnh những chiếc cổng hay những ngôi nhà được phủ đầy bằng những giàn hoa giấy. Hoa giấy thường nở rộ khoe sắc vào mùa hè và rất dễ sống dù điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa dầm.

Những giàn hoa giấy dù có với những cánh mỏng manh manh nhưng đây lại là một loại hoa không dễ tàn. Hoa giấy có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau như màu hồng, màu xanh, màu tím, trắng, vàng.

Hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo có sự đa dạng về màu sắc, những cánh hoa mỏng manh chính vì vậy mà loại hoa này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hoa dạ yến thảo luôn rực rỡ khoe sắc dưới cái nắng mùa hè. Bạn có thể lựa chọn hoa dạ yến thảo để trang trí ngoài ban công nhà mình hoặc treo thành những giàn hoa trang trí.

Hoa thanh tú

Kết quả hình ảnh cho hoa thanh tú

 

Hoa thanh tú khoe sắc đúng như tên gọi của nó, loại hoa này thường sở hữu một màu sắc dịu dàng và trang nhã đến nhẹ nhàng. Hoa thanh tú tạo nên sự thỏa mái, dễ chịu cho người nhìn. Thanh tú rất dễ trồng và chăm sóc bởi đây là một loại hoa ưa ánh nắng nên rất phù hợp trồng trang trí vào những ngày hè.

Trên đây là những loại hoa trang trí không gian nhà cửa thích hợp vào mùa hè. Hãy để những loài hoa tươi giúp không gian nhà bạn thêm tươi sáng rực rỡ nhé!