Home / Tin tức

Tiết kiệm 15 phút buổi sáng cho một bình hoa rực rỡ      

Hiểu hơn loài hoa tường vi qua những màu sắc nổi bật

Hoa bất tử liệu cho thể hiện cho tình yêu bất diệt

Nguyên liệu thực hiện cắm hoa

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa thược dược

Những nguyên liệu cần thiết cho bình hoa buổi sáng tiết kiệm thời gian cần tối giản nhất. Gồm những nguyên liệu như sau:

- Khoảng 4 - 5 cành hoa thược dược màu đỏ sẫm

- 2 cành hoa cẩm tú cầu màu xanh hoặc hoa cẩm tú cầu tím tùy thích (ngoài ra nếu bạn không thích hoặc không có sẵn hoa cẩm tú cầu thì có thể lựa chọn một vài bông hoa hồng để kết hợp)

- Một bình cắm hoa bằng thủy tinh

Cách thực hiện cắm hoa thược dược tiết kiệm thời gian như sau:

Hình ảnh có liên quan

Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch bình cắm hoa bằng thủy tinh sau đó đổ nước vào bình. Khi lựa chọn bình thủy tinh bạn không nên lựa chọn bình nào có quá nhiều họa tiết trang trí, như vậy sẽ khiến cho người nhìn chú ý nhiều hơn đến bình hoa mà quên mất vẻ đẹp của những bông hoa. Tiếp đó, bạn hãy cawts một ít lá của hoa thược dược và khéo léo lót vào mặt bên trong của bình hoa thủy tinh trang trí tạo sự khác lạ.

Dùng kéo cắt ngắn cành hoa cẩm tú cầu sao cho có độ cao vừa phải so với bình thủy tinh cắm hoa. Sau khi đã cắt xong bạn hãy đặt chéo cành hoa cẩm tú cầu vào trong bình rồi cắm đan xen hoa thược dược vào. Cách cắm hoa này quả là đơn giản đúng không?

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa thược dược

Cuối cùng bạn hãy điều chỉnh lại bình hoa rồi sau đó mang bình hoa vừa mới cắm đặt lên bàn để trang trí. Như vậy, chỉ với một vài bước cắm hoa vô cùng giản và nhanh chóng bạn đã có thể tiết kiệm được 15-20 phút mỗi buổi sáng. Những cành hoa thược dược màu đỏ thẫm và màu xanh dịu dàng khi được kết hợp cùng với hoa cẩm tú cầu sẽ tạo nên một sự hài hòa cho bình hoa.

Cách cắm hoa này vô cùng phù hợp với những chị em thích cắm hoa trang trí cho không gian sống của gia đình mình mà vẫn kịp giờ đi làm buổi sáng. Mong rằng, với gợi ý ở bài viết trên đây bạn sẽ có những bình hoa thật xinh xắn để tô điểm cho tổ ẩm của mình.