Home / Tin tức

Sinh nhật em gái thì nên tặng hoa gì      

 

Người ta nói, em gái chính là bạn thân của bạn ở kiếp trước đó. Do vậy mà kiếp này đã được làm em gái của bạn để quấn lấy bạn và đem lại cho bạn những tiếng cười hạnh phúc đấy. Bởi thế mà bạn phải đối xử thật tốt với em gái của mình nhé. Sắp tới là ngày sinh nhật em gái bạn đã biết nên tặng hoa gì cho em gái mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây về những loài hoa nên tặng cho em gái nhé.


1.      Tặng cô em gái bó hoa đồng tiền

 

Một gợi ý hoa khác dành cho bạn để làm quà tặng cho sinh nhật em gái nhỏ bé của mình đó là một bó hoa đồng tiền nhiều màu sắc khác nhau nhé. Đây là một loài hoa như đúng cái tên của nó vậy, giúp mang lại tiền tài và tài lộc đến cho người nhận. Nhất là khi trưng hoa đồng tiền còn giúp người nhận có được cả may mắn và niềm vui trong cuộc sống.
2.      Tặng hoa cúc tây

 

Vào ngày sinh nhật của em gái bạn có thể gửi tặng đến cô gái nhỏ bé này một bó hoa cúc tây thật xinh xắn và đáng yêu bạn nhé. Cúc tây có khá nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nên bạn có thể chọn màu sắc rực rỡ tươi tắn và có kích thước nhỏ thôi nhé. Vì trông nó sẽ đáng yêu và phù hợp với lứa tuổi ngây thơ của cô em gái lắm đấy.


Mẫu hoa cưới baby cho cô dâu thuần khiết 


Hoa tươi trong ngày lễ đặc biệt


3.      Tặng em gái hoa hướng dương

Ngoài những loại hoa trên thì hoa hướng dương cũng là một gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng cho em gái của mình trong ngày sinh nhật. Đây là loài hoa có sức sống mãnh liệt và kiên cường giống như một lời chúc tới cô em gái mình hãy luôn biết cố gắng và kiên cường vươn lên để đạt được những thành công và ước mơ mà mình hằng mong muốn.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã tìm thấy cho mình loài hoa thích hợp nhất để gửi tặng cho người em gái bé bỏng và đáng yêu của mình nhé.
4.      Tặng em bó hoa bằng lăng tím

 

Màu tím thường khiến cho người ta cảm thấy trầm lặng và hoài niệm nhiều hơn tuy nhiên đối với những bông hoa bằng lăng màu tím thì lại cực kì khác biệt đấy nhé. Đây là một loài hoa có cánh mỏng manh như cánh bướm, khẽ đung đưa theo gió rất nhẹ nhàng uyển chuyển và mỗi khi nhìn thấy chúng ta lại cảm thấy thật vui vẻ và thư giãn giống như đang được chơi đùa cùng em gái vậy. Do đó, đây sẽ là một món quà tặng sinh nhật em gái tuyệt vời lắm đấy.