Home / Tin tức

Những sai lầm cần tránh khi lựa chọn hoa cưới cầm tay cô dâu      

   Lựa chọn một bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp mắt tưởng chừng như là điều đơn giản nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn hoa cưới hay không. Hãy cùng tham khảo những điều dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có nhé!


1.  Lựa chọn một bó hoa cưới bản quá to

Bạn có biết, một bó hoa cưới cầm tay có bản quá to không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong ngày trọng đại mà còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi với bó hoa cưới của mình trong suốt quá trình tổ chức lễ cưới.

Hoa cưới cầm tay sẽ theo cô dâu trong suốt quá trình buổi lễ được diễn ra. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn một bó hoa cưới quá to,  điều này sẽ khiến bạn khá nặng nề trong việc cầm bó hoa cưới, đồng thời làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của cô dâu. Bạn thử nghĩ trong suốt mấy tiếng diễn ra buổi lễ bạn cứ phải ôm khư khư một bó hoa cưới quá to như vậy sẽ khiến bạn rất bất tiện. Hơn nữa, bạn đã phải đầu tư một khoản khá lớn trong việc chuẩn bị váy cưới và trang điểm sao cho thật lộng lẫy thì đừng để một sai lầm khi lựa chọn hoa cưới khiến bạn trông không những không đẹp mà còn trông xấu đi trong ngày trọng đại của mình.


2.  Các chi tiết trong đám cưới đồng màu với nhau

Việc lựa chọn các chi tiết trong đám cưới đồng màu với nhau ngay cả hoa cưới cầm tay là điều rất nhiều cô dâu muốn và nghĩ rằng điều đó là phù hợp và đúng đắn. Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn hoa cưới, váy cưới, hoa trang trí đám cưới... tất cả đều cùng một màu với nhau sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy nhàm chán và không có sự nổi bật. Vì vậy, bạn hãy khéo léo, tinh tế trong việc lựa chọn kết hợp các màu sắc lại với nhau.

3.  Xem hoa cưới là chi tiết không quan trọng


Hoa cưới có rất nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn được cho mình một mẫu hoa ưng ý và nó có sẵn để khi đến ngày cưới bạn mới bắt tay vào lựa chọn. Điều này sẽ khiến bạn không lựa chọn được mẫu hoa ưng ý hoặc mẫu hoa cưới cầm tay kém chất lượng trong ngày trọng đại nhất của mình. Vì vậy, đừng chỉ quan mà hãy xem hoa cưới cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu trong ngày cưới của bạn.

Hoa tươi trong ngày lễ đặc biệt

Hoa hồng – loài hoa kiêu hãnh, rực rỡ bốn mùa

Với 3 sai lầm không nên mắc phải khi lựa chọn hoa cưới cầm tay, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa mà mình ưng ý nhất.