Home / Tin tức

Những điều đặc biệt cần chú ý khi đặt hoa cưới cô dâu cầm tay      

Tản mạn chuyện hoa hồng

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

1.       Chú trọng đến thời điểm đặt hoa

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới

 

Vào những tháng cuối năm cho đến đầu năm sau chính là mùa cưới, hơn nữa có nhiều những dịp lễ lớn như lễ giáng sinh, lễ valentine nên các cửa hàng hoa luôn rất tấp nập để chuẩn bị. Vì vậy để có được một bó hoa cưới ưng ý nhất, cặp đôi cần liên hệ đến cửa hàng hoa trước ít nhất khoảng 1 tháng, thậm chí là 2 tháng.

Để chủ động hơn, cô dâu chú rể hãy tìm đến những cửa hàng có sẵn ý tưởng về bó hoa cưới mà mình thích. Đến với cửa hàng, nhân viên sẽ tư vấn thêm để cặp đôi có thể lựa chọn được những bó hoa cưới phù hợp nhất với vóc dáng và tông màu cưới. Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng có sẵn rất nhiều mẫu hoa để bạn lựa chọn. Vì vậy, cô dâu hãy cân nhắc thật kỹ ra khoảng 2 mẫu gồm 1 mẫu hoa mà cô dâu thích và một mẫu hoa cưới dự phòng, nếu gặp phải trường hợp người làm hoa không thể thực hiện được mẫu hoa cưới cầm tay mà bạn yêu thích. 

Hình ảnh có liên quan

 

2.       Đặt cọc trước cho bó hoa cưới cầm tay của mình

Khi bạn đã lựa chọn được một nhà cung cấp cho cưới ưng ý. Bạn nên đặt cọc trước một phần tiền cho mẫu hoa cưới của mình để chủ cửa hàng đảm bảo sẽ chuẩn bị hoa thật kỹ theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể đặt cọc ít hoặc nhiều tùy vào tổng giá trị của mẫu hoa.

3.       Lựa chọn hoa cưới cô dâu trọn gói và hoa lẻ

Thông thường, các cặp đôi sẽ chọn hoa cưới cầm tay và hoa cài áo chú rể giống nhau nhưng nếu bạn muốn đặt hoa riêng với các loại hoa được nhập khẩu khác thì đều được.

Giá hoa cưới sẽ còn tùy vào loại hoa và phụ kiện đi kèm. Nếu hoa theo mùa và là loại hoa đơn giản sẽ có giá thấp hơn. Nếu bạn lựa chọn hoa cưới từ những loại hoa nhập khẩu như hoa mẫu đơn, hoa lan thì sẽ có giá cao hơn.