Home / Tin tức

Nên tặng hoa cho bạn gái như thế nào để tạo bất ngờ      

1. Tặng hoa trong ngày thường nhật

Nếu bạn muốn tặng hoa cho cô ấy vào ngày bình thường, không phải dịp lễ đặc biệt như dịp sinh nhật thì bạn cũng có thế biến ngày bình thường thành dịp sinh nhật đặc biệt. Nếu tự nhiên mà người con gái ấy nhận được hoa vào ngày bình thường thì chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ. Sau khi nhận được món quà của bạn, đằng sau sự bất ngờ của cô ấy sẽ là niềm vui sướng và hạnh phúc vô cùng.
2. Gợi ý những cách tặng hoa cho nàng

- Tặng hoa trực tiếp cho nàng cũng là một ý tưởng được nhiều chàng trai lựa chọn. Vậy thì bạn hãy lựa chọn một bó hoa tươi thật đẹp và rực rỡ, nếu là loại hoa mà cô ấy thích thì càng tốt. Sau đó, hãy dành tặng bó hoa cho cô ấy khi hai bạn đi với nhau. Trực tiếp tặng hoa cho bạn gái tuy có phần giảm đi sự bất ngờ nhưng đây lại là một cách giúp hai bạn gắn chặt tình cảm với nhau hơn.

- Gián tiếp tặng hoa cho cô ấy: Việc tặng hoa gián tiếp cho cô ấy chắc chắn phải thông qua một người thứ ba. Bạn có thể nhờ một người bạn thân thiết để tặng hoa cho cô ấy một cách bất ngờ hoặc nhờ đến nhân viên của điện hoa để gửi trực tiếp đến cô ấy những mẫu hoa mà bạn lựa chọn. Một cách khác, bạn có thể đặt hoa ở trước nhà của cô ấy để khi cô ấy nhìn thấy món quà của bạn sẽ vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Muốn tạo sự bất ngờ thực sự cho cô ấy thì tốt nhất bạn không nên cho cô ấy biết một chút gì về ý định tặng quà của bạn.
3.       Vậy nên tặng loại hoa nào cho nàng?

Tốt nhất, khi lựa chọn hoa tươi để tặng nàng, bạn nên chọn những loại hoa mà cô ấy thích hoặc màu sắc mà cô ấy thường lựa chọn. Nếu bạn chưa đủ thân để biết cô ấy thích loại hoa nào hay thường sử dụng màu sắc nào thì hãy tặng cho cô ấy một bó hoa hồng đỏ nếu bạn có tình cảm muốn thổ lộ với người đó. Bởi hoa hồng đỏ luôn là loại hoa hàng đầu được các bạn nữ yêu thích và hơn nữa nó còn tượng trưng cho tình yêu lứa đôi.

Nên trang trí văn phòng bằng loại hoa nào?

Chăm sóc hoa lan hồ điệp tưởng khó mà dễ vô cùng

 

 

Không chỉ nên tặng hoa tươi tạo bất ngờ cho người nhận mà khi bạn muốn tặng món quà nào cũng nên tạo một chút bất ngờ để người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

chohoaquangba