Home / Tin tức

Mới lạ với hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu làm từ bông gòn      

Hoa cưới cầm tay từ bông gòn – Tại sao không?

Mọi người thường chỉ thấy bông gòn được sử dụng nhiều trong y tế nên chắc chắn sẽ có khá nhiều người ngạc nhiên về việc sử dụng bông gòn để làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu đúng không nào. Đây là một ý tưởng độc đáo và khá mới lạ giúp cô dâu trở nên thu hút và hấp dẫn hơn với kiểu hoa ấn tượng này.
Chất liệu bông gòn khi được sử dụng để kết thành hoa cưới sẽ đẹp nhất với các loại hoa có tone màu lạnh và không nên lòe loẹt quá. Thiên nhiều về phong cách tự nhiên, bó hoa cưới cầm tay kiểu này thích hợp cho những bữa tiệc rustic hoặc tiệc ngoài trời. Với bó hoa ấn tượng này sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bồng bềnh tựa như đám mây trôi trên bầu trời.

Mẫu hoa cưới làm từ bông gòn khá là kén váy cưới, bởi tính chất là hướng về tự nhiên nhiều nên váy cưới có gam màu pastel nhẹ nhàng, một trong số đó là màu trắng sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho cô dâu.
Một số gợi ý về mẫu hoa cưới bông gòn dành cho bạn

-          Mẫu hoa cưới cầm tay gồm bông gòn tạo thành khối tự nhiên kết hợp với hoa sen đá màu xanh mát rượi, căng mọng và hoa hồng trắng tinh khôi tạo nên bó hoa cưới thật nhẹ nhàng, đơn giản

-          Mẫu hoa cưới gồm những cành hoa khô và nằm trên đó là những bông hoa được tạo nên từ bông gòn mang đến cảm giác vừa mới lạ lại vừa thu hút khó tả và khó cưỡng lại.


Sinh nhật em gái thì nên tặng hoa gì

Hoa cưới baby đẹp tựa như mây cho cô dâu tỏa sáng


-          Mẫu hoa cưới cầm tay gồm hoa sen đá khô, hoa hồng màu da nhẹ nhàng, một vài cành cây khô, một vài cành lá xanh bao bọc ở ngoài và điểm nổi bật trên đó là những bông hoa từ bông gòn trắng muốt như tuyết tạo nên điểm nhấn ấn tượng và chủ đạo cho bó hoa.

-          Mẫu hoa cưới baby kết hợp với những hoa bông gòn trông thật lạ mắt và ấn tượng giúp cô dâu trở nên vô cùng nhẹ nhàng và trong sáng như thiên thần với bó hoa cưới cầm tay màu trắng muốt này vậy.