Home / Tin tức

Mẫu hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu      

 

Chắc hẳn trong chúng ta cũng đang có rất nhiều người thắc mắc không biết nên tặng hoa gì nhân dịp sinh nhật người yêu cho thật ấn tượng phải không nào? Hiểu được vấn đề này của các bạn chúng tôi có tổng hợp được rất nhiều mẫu hoa đẹp nên tặng cho người yêu nhân ngày sinh nhật. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Mẫu giỏ hoa hồng đỏ kết hình trái tim

Vào ngày sinh nhật người yêu bạn đến tham dự tiệc trên tay cầm một giỏ hoa hồng màu đỏ tươi thắm lại còn được kết theo hình trái tim nữa chắc chắn ai nhìn thấy cũng đều phải rất ngưỡng mộ bạn và nhất là nhân vật chính của chúng ta cũng rất là hạnh phúc và tự hào với mọi người về bạn lắm đấy.
Mẫu bó hoa hồng kết hình trái tim 3 tầng

Đây là mẫu hoa tặng sinh nhật cho người yêu cực kì sang chảnh và tốn tương đối là chi phí. Bởi đây là một bó hoa lớn được kết từ hàng trăm bông hoa hồng lại với nhau trong đó có hoa hồng màu đỏ tươi được kết ở ngoài cùng tầng đầu tiên, tiếp đến là những bông hoa hồng màu tím ở tầng thứ hai và trên cùng là tầng hoa hồng màu trắng. Sự kết hợp hài hòa và tinh tế đầy lãng mạn.


Mẫu hoa cưới baby cho cô dâu thuần khiết

Chuyện về các loại hoa - Ý nghĩa hoa thủy tiên


Mẫu hộp hoa trái tim

Đây là mẫu hoa tạo nên sự bất ngờ và hạnh phúc tới cho người nhận. Bởi với kiểu hoa này, những cành hoa hồng đỏ thắm và tươi tắn được xếp thành một hình trái tim lung linh cùng với những cành hoa baby nằm xen kẽ trong một chiếc hộp có hình trái tim. Khi mở hộ quà ra chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiên về món quà bạn tặng lắm đấy nhé.

Mẫu bó hoa nhẹ nhàng

Đây là mẫu hoa được mix từ các loài hoa xinh xắn lại với nhau, trong đó có hoa hồng màu đỏ hồng, hoa hồng màu da, hoa cát tường màu trắng và hoa thạch thảo tạo nên một mẫu hoa thật xinh đẹp và nhẹ nhàng để gửi tặng cho cô nàng dịu dàng và lãng mạn của mình.
Mẫu bó hoa thủy chung

Với mẫu bó hoa kiểu này sẽ được tạo nên từ những cành hoa hồng màu tím ở trung tâm, xen lẫn ở ngoài là chùm quả nhỏ có màu cam và bao bọc ngoài cùng của bó hoa là những cành hoa baby trắng ngà. Tất cả được kết lại với nhau thật lạ mắt và độc đáo tạo thành một món quà sinh nhật người yêu ý nghĩa với mong muốn gửi đến nàng những lời chúc mừng ngọt ngào nhất. Đồng thời cũng thể hiện được cho tình yêu chung thủy bạn trao gửi cho nàng.