Home / Tin tức

Mẫu hoa cưới dành cho cô nàng thích sự nhẹ nhàng      

Hoa cưới đẹp có màu xanh mát dành cho uyên ương

Cách chọn và chăm sóc hoa tươi như thế nào?

Nếu đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào mùa xuân thì những màu sắc nhẹ nhàng được đa phần các cô dâu lựa chọn. Trên nền của váy cưới màu trắng, bó hoa cưới cầm tay mang màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến cô dâu trở nên rạng rỡ hơn, giúp tôn lên vẻ đẹp tinh khôi của váy cưới mà cô dâu khoác lên người trong ngày trọng đại.

Tham khảo một vài mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhẹ nhàng

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới nhẹ nhàng

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những mẫu hoa cưới đẹp và nổi bật. Mỗi mẫu hoa lại mang đến một vẻ đẹp và sự nổi bật riêng vì vậy khi lựa chọn hoa cưới bạn hãy khéo léo để có một mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất, ý nghĩa nhất để cùng chú rể sánh bước trong ngày trọng đại. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

- Mẫu hoa cưới được kết hợp từ hoa lan tường, hoa hồng, hoa cúc là một trong những mẫu hoa cưới phổ biến vì vậy được rất nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn cho mình. Những mẫu hoa được thiết kế riêng từng loại hoa cũng được lựa chọn rất nhiều.

- Mùa xuân chính là mùa để hoa hồng tím khoe sắc, nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa xuân thì hãy kết hợp loại hoa này.

Hình ảnh có liên quan

 

- Giữa những bông hoa hồng được đan xen vào những bông hoa sen đá xanh chắc chắn sẽ tạo thành điểm nhấn trông vô cùng trẻ trung.

- Màu sắc hoa cưới có màu trắng hồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng nào thích sự dịu dàng.

- Bó hoa cưới được thiết kế với hoa hồng đào cũng là một loại hoa được thiết kế khá tự nhiên giống như bạn đang được đứng giữa một vườn hoa khoe sắc.

- Cô dâu cũng có thể lựa chọn bó hoa cưới có màu cam sáng để làm đẹp cho mình trong ngày cưới trọng đại.

- Trên nền của chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, trên tay cô dâu cầm bó hoa cưới màu sắc nhẹ nhàng sẽ tôn lên toàn bộ sự nhẹ nhàng của bạn.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một bó hoa cưới cầm tay đẹp mắt với những gợi ý ở bài viết trên đây.