Home / Tin tức

Mẫu hoa cưới cô dâu nhẹ nhàng dành cho mùa thu      

1.      Bó hoa hướng dương vàng rực rỡ

Hoa hướng dương là loài hoa đặc biệt bởi nó chỉ hướng về phía mặt trời duy nhất mà thôi. Chính vì thế, khi sử dụng bó hoa cưới cô dâu nhẹ nhàng được kết từ những bông hoa hướng dương ấm áp này sẽ mang đến ý nghĩa về một tình yêu chung thủy, một tấm lòng sắc son luôn hướng về nhau của hai tâm hồn đồng điệu. Luôn cố gắng hết mình vươn lên những khó khăn trước mắt để đi đến tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này.2.      Bó hoa cẩm chướng

Những cánh hoa cẩm chướng mỏng manh xinh đẹp như cánh bướm, với đa dạng về màu sắc nên cô dâu chú rể có thể tha hồ lựa chọn sắc hoa theo sở thích của mình và phù hợp với tiết trời thu lãng mạn. Một bó hoa cưới cẩm chướng được sử dụng trong lễ cưới chính là mang đến thông điệp về một tình yêu lãng mạn và cũng là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc dành cho nhau về những gì đã cùng nhau trải qua để có được hạnh phúc như ngày hôm nay.
3.      Bó hoa cát tường

Lễ cưới mùa thu thật nhẹ nhàng và đầy lãng mạn kết hợp với bó hoa cưới cô dâu cát tường thì đúng là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bó hoa cưới cát tường quyến rũ và thu hút mang đến những lời chúc mừng đầy ý nghĩa về một ngày vui tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc và đồng thời cũng là lời chúc gia đình cát tường, con đàn cháu đống, đầu bạc răng long, hạnh phúc trọn đời dành cho đôi bạn trẻ.


5 kiểu hoa cưới để bàn được yêu thích nhất hiện nay

Mới lạ với hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu làm từ bông gòn


4.      Bó hoa cưới baby trắng

Nếu như cô dâu là một người trẻ trung và đáng yêu thì có thể sử dụng mẫu hoa cưới cô dâu dành cho mùa thu là những cành hoa baby trắng tinh khiết nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thật êm ái và thư giãn khi tham gia dự tiệc cưới đồng thời cũng giúp cô dâu trở nên tỏa sáng và toát lên được vẻ ngây thơ cũng như là trong sáng của mình, làm cô dâu nổi bật nhất trong ngày vui.