Home / Tin tức

Hoa trang trí tiệc cưới cho cặp đôi thích sự cầu kỳ      

 Mẫu hoa trang trí tiệc cưới cầu kỳ từ chuỗi ngọc

Hoa trang trí tiệc cưới được kết hợp một cách khéo léo và tinh tế từ chuỗi ngọc và hoa hồng kết sức cầu kỳ. Mẫu hoa cưới trang trí này phù hợp dành cho những không gian tiệc cưới sang trọng, từ cách kết hoa cưới cho đến cách bày trí mọi thứ đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ.


Hoa cưới trang trí độc đáo với trái cây

Có lẽ đây là mẫu hoa trang trí tiệc cưới bạn ít gặp nhưng lại được nhiều người thích thú. Sự biến tấu độc đáo với những trái cây đủ màu sắc chắc hẳn sẽ tạo nên một không gian vô cùng độc đáo và mới lạ cho các cặp đôi vào ngày trọng đại.


Hoa cưới trang trí cầu kỳ từ màu trắng tinh khôi

Hoa cưới trang trí cầu kỳ với cách bố trí khéo léo giữa những bình hoa thấp và những ngọn nến lung linh, cùng với các phụ kiện màu trắng tinh khôi rất hợp với màu sắc váy cưới của cô dâu.

Hoa trang trí tiệc cưới sáng tạo và cầu kỳ

Hoa trang trí sáng tạo từ chiếc lọ được cắm từ ỏ cây nhằm mang đến một không gian tiệc cưới thoáng đãng và ngập tràn sự tươi mát. Hơn nữa, các cặp đôi còn có thể tạo được một không gian tiệc cưới độc đáo và mới lạ.

Hoa trang trí tiệc cưới bằng cúc trắng

Hoa cúc trắng là một loại hoa tinh khiết, trong đám cưới thường được cắm trong những chiếc bình thủy tinh để tạo nên dáng vẻ mộc mạc nhưng vẫn có phần đáng yêu trong những đám cưới giản dị.

Hoa trang trí tiệc cưới cầu kỳ với những chân nến

Mẫu hoa trang trí tiệc cưới này không còn đơn điệu với những cách cắm hoa tươi thông thường mà còn được biến tấu thêm những chân nến để tạo nên sự sinh động và lãng mạn. Rất phù hợp với những không gian tiệc cưới gần giũ với thiên nhiên.

Tại sao điện hoa 24 giờ luôn là địa chỉ hoa tươi uy tín

Sự khác biệt trong tặng hoa người Việt và người nước ngoài

Hoa trang trí được kết hình cầu xinh xắn nhưng cầu kỳ

Mẫu hoa được kết với hình cầu xinh xắn này được treo nhẹ nhàng bằng những sợi dây ruy băng màu hồng nhạt để tạo nên một không gian tiệc cưới hiện đại hơn cho các cặp đôi. Ngoài ra, các cặp đôi hiện đại ngày nay có thể kết hợp thêm một số loại hoa tươi để tạo thêm không khí cho buổi tiệc cưới trở nên hoàn hảo hơn.