Home / Tin tức

Hoa cưới hoa hồng dành cho cô dâu đẹp ngất ngây      

Hoa hồng luôn được xem là loài hoa đặc trưng nhất tượng trưng cho tình yêu đôi lứa với nhiều gam màu sắc khác nhau và mỗi gam màu lại mang đến một vẻ đẹp riêng, một ý nghĩa riêng của nó. Hoa hồng đa dạng về màu sắc như màu tím, cam phớt, phớt hồng, xanh, hồng, đỏ với nhiều loại kích cỡ từ to đến nhỏ và với nhiều lớp cánh hay ít lớp cánh khiến cô dâu chú rể có thể tha hồ chọn lựa theo ý thích.
Hiện nay xu hướng hoa cưới hoa hồng nhiều màu sắc, nổi bật đang được nhiều cô dâu ưa chuộng nhưng cũng có những cô nàng lại yêu thích vẻ đẹp đơn giản và nhẹ nhàng của bó hoa cưới được kết từ hoa hồng. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu hoa cưới xinh xắn được kết từ hoa hồng sau:

Mẫu hoa cưới hoa hồng đỏ: Đây là mẫu hoa cưới phổ thông và thông dụng nhất trong các đám cưới truyền thống trước đây của chúng ta. Bởi đây là gam màu tượng trưng cho may mắn và niềm vui, mang đến một tiệc cưới vui vẻ nhiều may mắn và hạnh phúc sau này.
Mẫu hoa cưới hoa hồng cam phớt: Nếu như trước đây người ta hay nói màu cam là màu của sự giả dối nên không được sử dụng nhiều trong các dịp quan trọng thì hiện nay nhiều người đã chọn hoa hồng màu cam để làm hoa cưới với ý nghĩa về tình yêu chân thành, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn ở bên nhau.

Mẫu hoa cưới hồng phớt: Nếu cô dâu là một người nhẹ nhàng và yêu thích những điều lãng mạn thì mẫu hoa cưới hoa hồng phớt chính là sự lựa chọn tuyệt vời và thích hợp nhất dành cho nàng, giúp thể hiện được tính cách mộng mơ của cô dâu.


Mẫu hoa cưới cô dâu nhẹ nhàng dành cho mùa thu

5 kiểu hoa cưới để bàn được yêu thích nhất hiện nay


Hoa cưới hồng trắng: Những cành hoa hồng màu trắng tinh khôi và thuần khiết đang ngày càng được sử dụng nhiều trong tiệc cưới nhất là tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng giúp cô dâu trở nên sang trọng và quý phái nhưng vẫn xinh đẹp và ngây thơ, trong sáng.