Home / Tin tức

Hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại là như thế nào?      

1.      Hoa cưới hợp với tone màu chủ đạo

Khi lựa chọn hoa cưới thì cô dâu chú rể cần phải chú ý tới màu sắc và tone màu chủ đạo của bữa tiệc để chọn lựa sao cho thích hợp. Cô dâu nên lựa màu sắc của hoa cùng màu với màu sắc chủ đạo của bữa tiệc, nhưng để có được hoa cưới đẹp và nổi bật thì màu hoa có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn để giúp cô dâu không bị đơn điệu mà còn nổi bật và trở thành tâm điểm của bữa tiệc cưới của mình.
2.      Hoa cưới hợp với phong cách tổ chức

Nếu như cô dâu tổ chức đám cưới ở ngoài trời, thì để tạo nên sự đồng nhất cho đám cưới thật gần gũi với thiên nhiên, cô dâu nên chọn hoa cưới cầm tay nhiều bông có kích cỡ nhỏ với nhiều màu sắc và được kết hợp thêm với những loại cây cỏ tự nhiên như dây leo, hoa sao sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn và tạo nên những ấn tượng riêng.
Còn nếu cô dâu tổ chức đám cưới trong nhà hàng sang trọng thì nên chọn hoa cưới có vẻ đẹp sang trọng và quý phái để phù hợp với không gian của tiệc cưới nhà hàng. Một số hoa gợi ý như hoa ly, địa lan… Bên cạnh đó, khi chọn hoa cưới tại nhà hàng thì nên chọn loại hoa có màu tươi sáng khác nhau để giúp cô dâu thêm nổi bật hơn.


Hoa cưới hoa hồng dành cho cô dâu đẹp ngất ngây

Mẫu hoa cưới cô dâu nhẹ nhàng dành cho mùa thu


3.      Hoa cưới hợp với màu váy cưới

Nếu như cô dâu chọn váy cưới màu thì khi chọn lựa bó hoa cưới cầm tay cô dâu nên chú ý tới việc kết hợp màu hoa cưới sao cho thật hài hòa và tinh tế. Cô dâu có thể chọn bó hoa cưới đẹp cùng màu với váy cưới nhưng phải có sự thay đổi về sắc và độ để tạo nên được nét ấn tượng riêng cho bó hoa cưới cầm tay và chiếc váy cưới của mình.

Còn nếu như cô dâu chọn váy cưới màu trắng truyền thống và thuần khiết thì chọn lựa loài hoa nào cũng có được một bó hoa cưới đẹp và ấn tượng.