Home / Tin tức

Hoa cưới cô dâu cầm tay từ hoa giả sẽ như thế nào?      

Ý Nghĩa và vẻ đẹp của hoa Tulip

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Nguyên liệu chuẩn bị cho bó hoa cưới:

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu làm hoa giả

 

Đối với bó hoa cô dâu cầm tay từ hoa giả, bạn cần chuẩn bị những loại hoa giả có tone màu hồng nhạt như hoa poppy, hoa hồng, hoa mẫu đơn, lá dương xỉ và một số loại lá phụ khác.

Để có thể thực hiện bó hoa cô dâu cầm tay, bạn cần sử dụng đến các dụng cụ như : Súng bắn keo, dây thiếc, dây ruy băng, dây để trang trí, keo dán, kéo, kìm bấm, băng keo..

Bước 1

Đầu tiên, bạn hãy dùng kéo để tỉa bớt đi phần nhánh rườm rà trên cành hoa rồi dùng dây thiếc mảnh cùng với dải dây ruy băng quấn quanh thân hoa.

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu làm hoa giả

 

Bước 2

Bạn hãy chọn từ 4 cành hoa to và lá để dùng làm phần chính giữa của bó hoa cô dâu cầm tay. Sau đó, bạn dùng thêm  cành hoa nhỏ và những chiếc lá mini xung quanh phần lõi của bó hoa cưới. Ở bước này, bạn hoàn toàn thể tự do sáng tạo cho bó hoa cô dâu cầm tay của mình và trổ tài khéo tay. Để có thể tạo độ hài hòa cho bó hoa cưới, bạn chú ý phân bổ hoa và lá đan xen nhau sao cho thật đều và hài hòa về màu sắc.

Bước 3

Dùng dây ruy băng quấn thành nhiều vòng xung quanh phần thân bó hoa để cố định những cành hoa lại. Đối với phần bị gồ ghề lên hoặc có gai bạn hãy khéo léo cắt tỉa hết đi để tránh làm ảnh hưởng đến cô dâu trong ngày cưới.

Hình ảnh có liên quan

 

Bước 4

Đến bước tạo vỏ bọc cho thân của bó hoa, bạn hãy dùng những phụ kiện trang trí cho bó hoa đã được chuẩn bị rồi sau đó dùng súng bắn keo khéo léo gắn vào bó hoa cưới sao cho đẹp nhất.

Bước 5

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng sợi dây thừng đã chuẩn bị để quấn kín phần trên và phần dưới cùng của bó hoa cầm tay này. Sau đó, bạn hãy cố định chúng bằng súng bắn keo rồi nhấn nhá trang trí thêm vào đó một chút phụ kiện điệu đà là được.

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản, nếu bạn là một người thích hoa giản thì đây chính là một cách tạo hoa cưới cầm tay phù hợp đối với bạn. Để bó hoa trông đẹp hơn, bạn hãy lựa chọn những loại hoa mà bạn yêu thích hoặc màu sắc yêu thích.