Home / Tin tức

Hoa cưới cầm tay nên chọn hoa loại nào?      

Hoa cưới cát tường

Hoa cát tường là một loài hoa tuy không có nhiều màu sắc rực rỡ, cánh mỏng manh nhưng rất được cô dâu ưa thích chọn làm hoa cưới cầm tay bởi nó đẹp đằm thắm khiến người nhìn nghĩ ngay tới vẻ đẹp e ấp thẹn thùng của thiếu nữ mới lớn cần chở che. Hoa cát tường tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và tinh tế, mang ý nghĩa may mắn cho ai sở hữu nó.
Hoa cưới hoa rum

Đây là một loại hoa biểu tượng cho tình yêu chung thủy. Hoa rum mang tới vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn và đặc biệt vô cùng lãng mạn, nhất là loại rum trắng. Hoa rum màu trắng tinh khiết thường hay được nhiều cô dâu yêu chuộng và sử dụng làm hoa cưới cầm tay cô dâu và trang trí trên bàn tiệc cưới tạo sự ấn tượng và nét rực rỡ cho lễ cưới.


Hoa cưới hoa hồng

Đây luôn là loài hoa cưới phổ biến được rất nhiều cô dâu yêu thích và chọn làm hoa chủ đạo cho buổi lễ cưới của mình. Loài hoa hồng dù là màu sắc nào thì cũng đều thể hiện cho sự sôi nổi và tình yêu cháy bỏng cùng những ý nghĩa tươi đẹp.
Hoa cưới hoa lan

Hoa lan được xem là loài hoa thể hiện cho tình yêu đẹp và sự quý phái cô dâu bởi vậy nên rất được nhiều cặp uyên ương yêu thích và sử dụng làm hoa cưới cầm tay cho buổi tiệc cưới ý nghĩa. Hoa Lan có khá nhiều màu sắc đa dạng khác nhau nên các cô dâu có thể tha hồ lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích vào ngày trọng đại.


Hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại là như thế nào?

Hoa cưới hoa hồng dành cho cô dâu đẹp ngất ngây


Hoa cưới hoa tulip

Hoa tulip là tượng trưng cho nét đẹp thanh khiết, sự trinh nguyên, sự ngọt ngào và cả những điều chân thành nhất trong tình yêu lứa đôi. Tại Việt Nam, loài hoa tulip xuất hiện khá ít trong ngày cưới bởi nó chưa phải là loài hoa được trồng phổ thông ở nước ta, tuy nhiên ở nước ngoài thì loài hoa này đã được rất nhiều cô dâu yêu chuộng và chọn lựa. Màu sắc hoa được yêu chuộng nhất để làm hoa cưới cầm tay đó là màu trắng bởi sự trang nhã và sự thanh thoát của nó.