Home / Tin tức

Hoa cưới baby đẹp tựa như mây cho cô dâu tỏa sáng      

Lịch sử hoa baby

Hoa baby với tên khoa học là Gypsophila, là loài hoa có thể sống ngay trong cả điều kiện khắc nghiệt nắng nóng thậm chí là cả hạn hán hay những nền đất xấu nữa. Tại Việt Nam, hoa baby nở suốt bốn mùa trong năm, do đó bạn có thể dễ dàng tìm mua những đóa hoa baby xinh đẹp và tươi tắn nhất. Ngoài việc sử dụng hoa baby làm hoa cưới, chúng ta còn có thể sử dụng nó để làm hoa trang trí cũng rất đẹp.
Ý nghĩa của hoa baby làm hoa cưới

Chúng ta vẫn chỉ thường biết đến loài hoài baby nhỏ nhắn này là thứ phụ kiện để kết cùng với các loại hoa lớn khác nhằm tạo thành các mẫu hoa cưới kiêu sa dành cho cô dâu. Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều cô dâu chọn lựa hoa cưới baby để làm hoa cầm tay chủ đạo cho mình bởi nét đẹp tự nhiên, vẻ dịu dàng và bồng bềnh giống như mây của nó khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy bị thu hút mãnh liệt.

Hoa cưới baby tượng trưng cho một tình yêu thuần khiết, bất diệt.
Tuy nhỏ bé nhưng loài hoa này cũng không kém phần ấn tượng và nổi bật, chùm hoa xòe rộng nên bạn có thể dễ dàng kết thành bó hoa cưới xinh đẹp. Bó hoa cưới baby còn thích hợp với mọi vóc dáng của cô dâu nên cô dâu có thể thoải mái mà chọn lựa không sợ loài hoa này không phù hợp với dáng vóc.


Xu hướng hoa cưới đẹp mới nhất hiện nay

Hoa cài áo chú rể thêm phần lịch lãm và bảnh bao


Lưu ý khi chăm sóc bó hoa cưới baby

Khi chọn hoa baby để kết làm hoa cưới, các bạn cần chọn các cành có bông hoa màu trắng tinh khiết, cần kiểm tra kĩ lưỡng xem hoa có bị rơi rụng không hay có bị úa màu hay không, các nhánh hoa có cứng cáp và có màu xanh tươi hay không. Trước khi kết hoa, bạn nên lắc nhẹ để tách những nhánh nhỏ ra và lấy thêm không khí cho hoa. Chắc chắn bạn sẽ thật rạng ngời, lung linh trong ngày trọng đại của đời mình.