Home / Tin tức

Điện hoa Hà Nội- Trao gửi yêu thương      

 Điện hoa Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến những bó hoa, lẵng hoa xinh đẹp, rực rỡ nhất mà bạn đang tìm kiếm bây lâu. Không đơn thuần là những bó hoa đẹp, chúng còn có thể chạm đến trái tim người nhận. Cùng Điện hoa Hà Nội bên người bạn yêu thương nhé!

Uy tín của thương hiệu

Điện hoa Hà Nội là một trong những công ty điện hoa lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Vì thế hãy yên tâm rằng những bông hoa mà bạn mua được tại Điện hoa Hà Nội đều đạt được chất lượng cao và uy tín. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi cùng đội ngũ nhân viên chuyên cần, ham học hỏi, năng động, sáng tạo, Điện hoa Hà Nội luôn mang đến những bông hoa tươi thắm nhất và dịch vụ luôn đảm bảo sự hài lòng đến từng khách hàng. Với uy tín mà thương hiệu đã nỗ lực đạt được đến ngày hôm nay, Điện hoa Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng bạn bên những người mà bạn yêu thương!

 

 

Chất lượng và sự đa dạng

Điện hoa Hà Nội mang đến những bó hoa tươi, đẹp nhất. Bạn sẽ lạc vào thiên đường của loài hoa, dạo quanh xứ hoa Đà Lạt ngay cả trong nội thành Thủ Đô Hà Nội này. Những bông hoa mang màu sắc rất riêng, những cái tên riêng với những ý nghĩa rất đặc biệt. Bao lời bạn muốn nói đều có thể được những bông hoa tươi và xinh đẹp này truyền lời. Chắc chắn rằng người mà bạn trân quý hẳn sẽ hiểu và đáp trả tấm chân tình của bạn bằng nụ cười, bằng nụ hôn, bằng một vòng tay ấm áp nhất. Đôi khi, chẳng cần nói gì nhiều, chỉ bằng một đóa hoa, một hành động nhỏ thôi cũng đủ để sưởi ấm cả một cõi lòng, một thế giới của ai đó. Điện hoa Hà Nội luôn không ngừng cải thiện mình, trau dồi, bổ sung các loại hoa liên tục mỗi ngày vì thế chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ luôn chọn lựa được những bông hoa hoàn mỹ và ưng ý nhất! Cùng Điện hoa Hà Nội đi vào xứ sở của muôn hoa nào!

 

Như vậy, tại Điện hoa Hà Nội, bạn có thể tìm thấy những bông hoa tươi thắm nhất, có thể nhìn thấy niềm vui, sự hân hoan trong mắt của người mà bạn yêu thương và cũng chính là niềm hạnh phúc của bản thân mình. Niềm vui của bạn chính là sự thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ đến điện hoa Hà Nội để nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tình và thông tin báo giá chi tiết từ chúng tôi, bạn nhé!