Home / Tin tức

Có bao nhiêu shop hoa tươi trên đường Trần Duy Hưng?      

Cung đường Trần Duy Hưng là một trong những tuyến đường đẹp và nhộn nhịp của Hà Nội. Ở đây có hầu hết tất cả các loại cửa hàng, từ Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Bộ Khoa học Công nghệ, các trường đại học, các nhà hàng, khách sạn Hàn Quốc nổi tiếng,…đến các cửa hàng nhỏ bán đầy đủ các mặt hàng từ thời trang, in ấn, thực phẩm tươi, hoa quả tươi và hoa tươi. Vậy có bao nhiêu shop hoa tươi trên đường Trần Duy Hưng?


Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số địa chỉ shop hoa tươi trên đường Trần Duy Hưng dưới đây:

  • Điện hoa Hà Linh: số 5A Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Shop hoa tươi Cát Tường tại số 30 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Cửa hàng hoa tươi tại Trung tâm Thương mại BigC Thăng Long, số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Hoa tươi Nghệ thuật tại số 51 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Shop hoa tươi Trần Duy Hưng của Điện hoa 24h.

Trong những địa chỉ trên, chúng tôi tự hào khi Shop hoa tươi trên đường Trần Duy Hưng của Điện hoa 24h luôn là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đã có hàng trăm điện hoa được gửi đi mỗi ngày, nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức, cá nhân trở thành đối tác và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ hoa tươi của Điện hoa 24h.

Tại cửa hàng hoa tươi của mình, chúng tôi trưng bày các mẫu mã hoa tươi xinh đẹp, giá cả phù hợp và luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng theo các đợt trong năm. Chúng tôi cung cấp các mẫu hoa bó, giỏ hoa, kệ hoa, lãng hoa, hoa để bàn, hoa treo giàn, hoa cưới, hoa cài áo, hoa đội đầu,…với rất nhiều màu sắc và chủng loại hoa khác nhau.


Chúng tôi còn miễn phí 100% phí vận chuyên các đợn đặt điện hoa đến đường Trần Duy Hưng và có một đội ngũ nhân viên giao hoa rất tạn tình, chu đáo. Mỗi lãng hoa, mỗi điện hoa được Điện hoa 24h chuyển đi đều là những mẫu hoa được thiết kế tỉ mỉ, được trau chuốt và gửi gắm sựu cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin dùng dịch vụ hoa tươi của chúng tôi.

Nguồn gốc hoa cẩm tú cầu – hoa tử dương

Tản mạn chuyện hoa hồng

Dù quý khách đang ở tỉnh thành nào đều có thể liên hệ và đặt điện hoa đến đường Trần Duy Hưng để gửi trao yêu thương tới bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Shop hoa tươi trên đường Trần Duy Hưng của Điện hoa 24 giờ luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, nỗ lực phấn đấu trở thành shop hoa chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 

Để liên hệ đặt hoa tươi tới đường Trần Duy Hưng, mời quý khách truy cập website http://dienhoa24gio.com hoặc gọi điện tới số 024 73007 008. Chúc quý khách tìm được những điện hoa ưng ý và tươi đẹp!

Chohoaquangba