Home / Tin tức

Chợ đầu mối hoa tươi tại thành phố Hồ Chí Minh      

Dọc hai bên đường là hàng dài các shop hoa tươi lớn nhỏ, mỗi shop hoa lại có một cách trang trí, thiết kế các kiểu hoa, loài hoa riêng biệt. Tất cả tạo nên một chợ hoa tươi đa dạng sắc màu, cung cấp những giống hoa tươi đẹp cho khách hàng và người yêu hoa, yêu cái đẹp. Sự nổi tiếng của chợ hoa Hồ Thị Kỷ khiến nhiều nhà buôn hoa muốn được hưởng lợi. Theo thông tin từ các shop hoa uy tín tại chợ hoa này, thời gian gần đây xuất hiện không ít đối tượng mạo danh shop hoa tươi Hồ Thị Kỷ để chuộc lợi, cũng có trường hợp một số shop hoa tươi vì ham lợi nhuận đã buôn bán hoa kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ. Chính vì vậy, nếu có ý định chọn mua hoa tươi tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ thì bạn nên tìm hiểu kỹ về hoa tươi và các shop hoa uy tín tại đây để tránh mua phải “hàng nhái” nhé!


Cách chợ hoa Hồ Thị Kỷ không xa là chợ đầu mối hoa tươi Đầm Sen, tại quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ hoa Đầm Sen được xây dựng từ năm 2008 do sự đầu tư của chính các nhà buôn hoa. Nguồn hoa tươi tại chợ được nhập từ Đà Lạt, Hà Nội và các tỉnh Tây Nam Bộ, bên cạnh đó cũng có những loại hoa được nhập từ Pháp, Nhật,… Ở đây bày bán nhiều loại hoa được thị trường ưa chuộng, mà nổi bật là hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương. Các giống hoa được bán tại chợ hoa Đầm Sen rất đảm bảo về mặt chất lượng, hoa tươi có thể giữ màu sắc tươi tắn và hương thơm bền lâu. Những loài hoa thi nhau khoe sắc giữa đường Nguyễn Văn Phú tạo ra một khung cảnh ấn tượng, làm say đắm lòng người khi đặt chân tới nơi đây.

Đặt tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, tuy quy mô không quá lớn nhưng chợ hoa Hậu Giang cũng không kém phần nhộn nhịp, đặc biệt là vào dịp lễ, tết. Chợ hoa tươi Hậu Giang cũng cung cấp đa dạng các chủng loại hoa, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là hoa hồng, hoa lan. Đây là nơi cung cấp các giống hoa tươi nhập từ Đà Lạt, Đồng Tháp, Tiền Giang và một số vùng lân cận Sài Gòn. Chợ hoa mở bán trong 24h, nhưng đông đúc nhất vẫn là từ 2 đến 3 giờ sáng. 

Không quá nổi tiếng như chợ hoa Hồ Thị Kỷ hay chợ Đầm Sen, chợ Hậu Giang nhưng làng hoa Gò Vấp, lại là địa điểm không thể không tới của những người mê hoa tươi. Nằm trên các đường Phan Huy Ích, đường Cây Châm, phường 8, quận Gò Vấp, chợ đầu mối hoa tươi Gò Vấp cung cấp đầy đủ các giống hoa tươi, đặc biệt là các giống hoa lạ. Là một trong số ít các làng hoa còn giữ được sau quá trình đô thị hóa, làng hoa Gò Vấp lúc nào cũng tấp nập người mua kẻ bán, đắm mình trong hương sắc rực rỡ của các loài hoa tươi. Đến với làng hoa Gò Vấp, bạn hẳn sẽ thấy nổi bật nhất là vẻ đẹp của loài hoa kiếng, bởi nơi đây là địa chỉ quen thuộc của những khách yêu chuộng giống hoa này.

Trên đây là những chợ đầu mối hoa tươi tại thành phố Hồ Chí Minh mà Điện hoa 24 giờ muốn giới thiệu tới bạn. Các chợ hoa tươi dù lớn dù nhỏ nhưng đều là những địa điểm cung cấp hoa tươi đẹp và uy tín của Sài Gòn.

Cách để chọn hoa tươi đẹp tặng người ấy vào ngày sinh nhật

Loài hoa mang lại may mắn theo từng tháng sinh

Nếu bạn muốn mua hoa tươi tại các chợ hoa Hồ Thị Kỷ, chợ hoa Đầm Sen. Hậu Giang hay làng hoa Gò Vấp cho mình, mua hoa tươi tặng bạn bè, người thân hãy liên hệ ngay với Điện hoa 24h, công ty kinh doanh hoa tươi uy tín toàn quốc, nguồn hoa nhâp từ các chợ hoa nổi tiếng Sài Gòn, Hà Nội.

 

Bạn có thể liên hệ đặt hoa trên website Shop hoa tươi http://dienhoa24gio.com hoặc gọi điện đến số 024.73007.008 (tại Hà Nội) hoặc 028.73007.008 (tại Tp. Hồ Chí Minh). Điện hoa 24h cam kết phục vụ các loài hoa tươi đẹp và nhanh nhất.