Home / Tin tức

Bó hoa ngọt ngào khiến mọi cô gái rung động      

  

Chắc hẳn bất kể cô gái nào cũng mong muốn nhận được một bó hoa đầy ngọt ngào. Vì vậy, bạn hãy dành sự ngọt ngào cho cô ấy bằng bó hoa được giới thiệu ở bài viết dưới đây nhé!

1.       Nguyên liệu chuẩn bị cắm hoa

Bó hoa ngọt ngào này cần có sự kết hợp giữa hoa cẩm chướng 15 bông ( bạn có thể thay thế bằng hoa hồng hoặc hoa đồng tiền), những viên kẹo hoặc viên socola có vỏ ngoài đẹp mắt, những sợi dây kẽm, dây ruy băng, băng dính cỡ to và nhỏ, phụ kiện trang trí thêm như chuồn chuồn, cánh bướm...

2.       5 bước thực hiện bó hoa ngọt ngào

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn hãy thực hiện theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng dây kẽm sợi nhỏ ( có thể thay thế bằng dây đồng mảnh) dùng để xuyên qua đài hoa để tạo thành một dãy hoa trên bề mặt, phần cuống hoa chụm chung vào với nhau sau đó cắt chúng có độ dài bằng nhau là được.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy buộc phần đầu và phần cuối của xâu hoa lại với nhau, hãy áng chừng bằng với một nửa trái tim cho nó đủ rộng như ý thì buộc dây đồng cố định vào. Nếu chưa đủ thì hãy xỏ thêm hoa vào dây đồng. Khéo léo nắn sao cho nó tạo thành hình trái tim là được.

Bước 3: Bạn hãy dùng sợi dây ruy băng hoặc một đoạn băng dính màu xanh loại nhỏ để buộc gọn và cố định thật chặt phần cành hoa ở dưới để tạo thành chỗ cầm tay của bó hoa.

Bước 4: Tiếp đó, bạn hãy dùng dây ruy băng màu xanh cỡ nhỏ hoặc những chiếc lá thiết mộc lan để quấn quanh cành hoa phía dưới, khoảng chừng 3-5cm không cần quấn để tạo sự tự nhiên.

Dùng dây ruy băng có cùng màu với màu sắc hoa để thắt nơ vào phần giữa của cành hoa màu xanh. Dùng màu dây ruy băng nhạt hơn hoặc cùng màu để đan qua đan lại vào giữa các cành hoa ở phía trên nhằm tạo thành chiếc giá đỡ tự nhiên cho mẫu hoa hình trái tim.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần đính thêm các phụ kiện xinh xắn đã chuẩn bị như chuồn chuồn, nơ hay một chiếc thiệp nhỏ ở bên cạnh trái tim là xong.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã thực hiện xong một mẫu hoa đầy ngọt ngào. Bạn có thể thực hiện để dành tặng người mình yêu thương hoặc dùng để bày tỏ tình cảm chân thành của mình với một ai đó. Mẫu hoa đầy ngọt ngào này chắc chắn sẽ thể hiện được sự chân thành, lãng mạn khiến mọi cô gái đều cảm thấy rung động.