Home / Tin tức

4 loại hoa tết đẹp và rẻ chị em nên tham khảo      

 

1. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền có lẽ chẳng còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là vào dịp tết. Bởi đây là một loại hoa đẹp, có những màu sắc nổi bật như màu cam, màu đỏ, màu hồng. Hoa đồng tiền có hai loại nổi bật đó là hoa đồng tiền kép và hoa đồng tiền đơn. Trưng bày một bình hoa đồng tiền vào dịp tết giúp mang đến tiền tài, phát lộc và thịnh vượng cho gia chủ trong suốt năm mới. Hơn nữa, hoa đồng tiền giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên ấm cúng hơn rất nhiều.

2. Hoa hướng dương

Mỗi loài hoa trong thiên nhiên đều gắn liền với cái tên đẹp và đầy ý nghĩa. Nghe đến cái tên của loại hoa này, đủ biết đây là một loại hoa được mệnh danh là hoa của trời. Hoa hướng dương được yêu thích ở tất cả mọi quốc gia bởi vẻ đẹp của nó thật rực rỡ như ý nghĩa của nó vậy. Sự đặc biệt của hoa hướng dương không chỉ là những bông hoa khi nở ra đều hướng về phía mặt trời mà ý nghĩa của nó cũng vô cùng đặc biệt. Vì vậy mà hoa hướng dương cũng là loại hoa lý tưởng để bạn trưng bày vào dịp tết.

3. Hoa lay ơn

Hoa lay ơn với một cái tên nghe thật mỹ miều và hình dáng của loại hoa này cũng rất đặc biệt, giống như hình lưỡi kiếm. Vào dịp tết, gia đình nào cũng đều trưng bày những bình hoa lay ơn  để thể hiện niềm vui mừng khi chào đón năm mới. Một vài cành hoa lay ơn sẽ góp phần tạo cho gia đình bạn một không khí rực rỡ, ấm áp hơn.

4. Hoa cúc

Cuối cùng là một loại hoa không hề xa lạ gì. Hoa cúc không chỉ phổ biến vào dịp tết mà ngày thường chúng ta vẫn thường hay sử dụng loại hoa này trong những công việc của cuộc sống. Hoa cúc vàng rực rỡ tạo nên sự ấm cúng, gần gũi và mang đến cho gia đình một năm mới thành công rực rỡ. 

chohoaquangba