Home / Tin tức

Tin tức

Mách bạn cách cắm hoa păng - xê và hoa lan

Chắc hẳn chúng ta đều đã nghe và biết đến hai loại hoa lan và hoa păng – xê. Hai loại hoa này mang hai vẻ đẹp khác nhau nhưng khi chúng được kết hợp với nhau, tạo nên một vẻ đẹp rất hoàn hảo. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến cho bạn đọc cách cắm c

Read More »

Cắm hoa mini để bàn độc đáo và tinh tế

Bạn có thích một chậu hoa mini khi mới nhìn qua chúng ta lầm tưởng rằng nó là một vườn hoa mini nhưng thực ra nó lại được tạo từ những cành hoa tươi một cách khéo léo. Rất đơn giản, bạn có thể tham khảo từ gợi ý dưới đây.

Read More »

Mẫu hoa dành riêng cho mùa hè

Mùa hè nóng bức luôn khiến tâm trạng chúng ta cảm thấy khó chịu. Vì vậy, hãy biến không gian sống của bạn trở nên tươi tắn và mát mẻ hơn với mẫu hoa được gợi ý ở bài viết dưới đây.

Read More »

3 bước cần và đủ để cắm một giỏ hoa đồng tiền đẹp

Hoa đồng tiền là một loại hoa đẹp nhưng để có thể cắm được một giỏ hoa đẹp và ưng ý nhất thì không phải là điều đơn giản. Vì vậy, bạn cần bỏ túi một số bước cần thiết để có thể cắm được những giỏ hoa đẹp nhất trong không gian sống của mình.

Read More »

Đừng quên gửi điện hoa từ xa đến người mẹ thân yêu

Người phụ nữ mà chúng ta yêu thương, kính trọng nhất cuộc đời này không ai khác chính là mẹ. Mẹ là người đã hy sinh cả cuộc đời, tần tảo sớm hôm để các con có một cuộc sống đầy đủ ấm no nhất. Có lẽ không có tình cảm nào có thể so sánh được với người mẹ kín

Read More »

Học cắm bình hoa hướng dương chào ngày hè

Khi nhắc đến loài hoa của mùa hè, có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến loài hoa hướng dương. Vậy bạn đã biết cách cắm bình hoa hướng dương chào đón ngày hè chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Read More »