Home / Chuyện các loại hoa

Sinh nhật người yêu tặng hoa gì cho ấn tượng      

 Sinh nhật người yêu tặng hoa gì cho ấn tượng

Không có người phụ nữ lại lại không yêu thích hoa, dù cho có mạnh mẽ tới đâu thì cũng không thể thoát khỏi sự cuốn hút của các loài hoa xinh đẹp này được. Tuy nhiên, với mỗi tính cách khác nhau thì sẽ lại có những loài hoa yêu thích đặc biệt hơn. Do vậy, khi chọn hoa sinh nhật cho nàng thì hãy gắn liền với tính cách nàng để chọn được loại hoa thích hợp nhé.

 

 

Cô nàng dịu dàng truyền thống

Đối với một cô nàng mà có tính cách mang những nét đẹp dịu dàng truyền thống, cổ điển thì các món quà mang tính chất tinh thần luôn là món quà ý nghĩa để dành cho cô ấy. Bó hoa sinh nhật thích hợp nhất dành tặng nàng có lẽ là hoa hồng màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng và rất nhẹ nhàng đằm thắm. Bên cạnh đó là có thể tặng kèm là một chiếc cốc đôi hoặc là món đồ làm từ pha lê có in hình của hai bạn, hay chỉ đơn giản hơn là một chiếc gối ngủ có ghi tên của người ấy đó đều là những gợi ý không tồi.

Cô nàng tính cách lãng mạn

Đối với một cô nàng lãng mãn thì điều cô ấy cần đó chính là những lời nói ngọt ngào kèm theo là được tặng quà trong một không gian phải thật là lãng mạn và nên thơ. Đó có thể là một nhà hàng, với những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng dưới ánh nến mờ ảo, lung linh. Bó hoa thích hợp dành tặng nàng chính là hoa hồng đỏ, thể hiện cho tình yêu cháy bỏng và pha thêm chút điên cuồng ở trong đó.

Cô nàng hồn nhiên và vui vẻ

Với những cô nàng mang nét tính cách hồn nhiên và vui vẻ thì sẽ yêu thích những loài hoa nhỏ bé hơn là hoa to. Vì vậy đừng quên dành tặng cho cô ấy những loài hoa mà có bông nhỏ nhé. Ví dụ như hoa thạch thảo, hoa baby, hoa cúc hoa mi chẳng hạn. Đây sẽ là những món quà mà cô ấy rất thích đấy.

Cô nàng thực tế

Những cô nàng thực tế sẽ không đòi hỏi bạn quá nhiều điều về một bó hoa tươi giống như là đối với một cô nàng lãng mạn đâu nhé. Do vậy mà việc lựa chọn các loại hoa tươi cũng trở nên dễ dàng hơn và nhiều sự lữa chọn hơn. Đó có thể là một bó hoa hồng với các màu khác nhau hoặc một bó hoa tulip.

 

 

Cô nàng ham học hỏi

Các cô nàng ham học hỏi sẽ rất chăm chỉ và cần cù. Để dành tặng nàng hoa sinh nhật được ý nghĩa thì bạn có thể lựa chọn những loại hoa tươi có màu sắc nhẹ nhàng một chút. Đó có thể là hoa cẩm tú cầu hoặc hoa lan.

- Hoa ngày 8/3

- Giỏ hoa sinh nhật

chohoaquangba.com