Home / Chuyện các loại hoa

Hướng dẫn cách cắm hoa tình yêu tặng bạn gái      

TƯỜNG VI MANG VẺ ĐẸP DỊU DÀNG

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Nguyên liệu cắm hoa tình yêu cần thiết như:

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa"

- Một chiếc hộp đã được định hình thành hình trái tim

- Một cuộn dây ruy băng màu hài hòa với màu sắc hoa

- Một bó hoa hồng bởi hoa hồng là hoa chính

- Một vài cây hoa đá, cành khô, rêu

- Miếng xốp cắm hoa

Bước 1

Bước đầu tiên cho hộp hoa tình yêu này bạn hãy dùng băng keo để dán mặt phía sau của của chiếc hộp lại. Bước này có tác dụng giúp hộp hoa khi trang trí sẽ cao hơn và đẹp hơn.

Bước 2

Bạn hãy bọc phần cạnh của chiếc hộp hình trái tim này bằng cuộn dây ruy băng với mục đích che đi phần dán và phần họa tiết của hộp. 

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa"

 

Bước 3

Dùng kéo cắt những cành cây nhỏ với chiều cao phù hợp so với chiếc hộp hình trái tim. Những cành cây phụ này có tác dụng giúp cho hộp hoa trở nên độc đáo hơn, không bị đơn điệu. 

Bước 4

Trước khi đặt miếng xốp cắm hoa và trong hộp hoa, bạn hãy lót vào bên dưới một lớp nilon để nước trong miếng xốp cắm hoa không bị thấm ra bên ngoài. Hãy khéo léo cắt bỏ đi phần thừa của lớp nilon giúp hộp hoa thẩm mỹ hơn. 

Với miếng xốp cắm hoa, để hoa tươi tắn lâu hơn và dễ cắm hơn bạn hãy đặt miếng xốp ngâm trong nước khoảng 10 phút trước khi đặt vào hộp hoa. 

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm hoa"

 

Bước 5

Bạn hãy cắt cành hoa hồng để có chiều dài phù hợp . Sau đó cắm những cành hoa hồng này lên miếng xốp cắm hoa một cách khéo léo. Với những chỗ còn trống trên miếng xốp cắm hoa, bạn hãy cắm đan xen những cành hoa đá để trang trí cho hộp hoa thêm phần xinh xắn, độc đáo hơn. 

Cuối cùng, để hoàn thiện hộp hoa tình yêu dành tặng người yêu bạn hãy dùng dây ruy băng, làm thành những chiếc nơ xinh xắn và gắn vào hộp hoa. Đừng quên đặt vào hộp hoa tình yêu một chiếc thiệp xinh xắn với những lời chúc đầy ý nghĩa nhé. Với hộp hoa này, bất kể cô gái nào nhận được cũng đều phải siêu lòng.