Home / Chuyện các loại hoa

Hoa Ti – gôn hồng – em mong nhớ anh nhiều lắm      

 

Hoa Ti – gôn hồng – em mong nhớ anh nhiều lắm

Ngày hôm nay chúng ta vui đùa bên cạnh nhau, ngày hôm nay chúng ta gặp nhau trò truyện hàn huyên cả ngày, chúng ta bên cạnh nhau chỉ cần một cuộc điện thoại thôi, chỉ cần một cuộc điển thoại, nửa tiếng sau, hay một tiếng sau chúng ta có thể tụ tập lại tịa một quán cà phê nào đó gặp nhau, cũng chia sẻ  buồn vui trong cuộc sống nơi đông đúc ồn ào náo nhiệt này, mà nhiều khi chúng ta chẳng biết chia sẻ với bất cứ ai ở nơi này cả, nó xa lánh và chóng vánh quá. Nhưng cuộc sống, soa mà mãi thế này được, là sinh viên thì thế, sau này chúng ta cũng có những chân trời, những dự định mới khác cho mỗi người, và chúng ta đều biết rằng chúng ta không thể ở bên nhau mãi mãi như lúc này được, chỉ biết rằng chúng ta luôn nhỡ về nhau và dành cho nhau những tình cảm chân quý nhất trong cuộc đời này.

Oải hương- vẻ đẹp diệu kỳ

Các bạn biết không, nếu nhớ nhau mà không biết làm như thế nào, gọi điện hay làm bất cứ việc gì cũng không thể hiện hết nỗi nhớ của bạn thì hãy gửi tặng đến người đó một lẵng hoa Ti – gôn nhé bạn, mà nhớ phải là lẵng hoa Ti – gôn hồng bạn nhé. Chỉ cần gửi một lẵngng hoa Ti – gôn hồng chính là điều bạn muốn nói với chính người bạn của mình, bởi hoa Ti – gôn hồng mang ý nghĩa : ”Tôi mong nhớ bạn”. Nhớ! Nhớ dã diết những tháng ngày chúng ta bên nhau, nhỡ những ngày tháng của tuổi trẻ chúng ta đã trải qua như thế nào, làm thế nào để chúng ta có những ngày tháng như trước đây bây giờ, chúng ta cũng chỉ cùng nhau ôn lại những cúng làm tớ vơi đi nỗi buồn và tiếp tục với một cuộc sống tươi đẹp bây giò, Chẳng thể hứa trước về một tương lai đoàn tụ, chẳng thể hữa trước bao giờ gặp lại nhau như xưa, thế giới này thật tròn, ngày nay gặp nhau, ngày mai đã cách nhau cả ngàn cây số, ngày mai chúng ta chỉ còn nhớ nhung nhưng vẫn là những tình cảm đẹp nhất.

Chọn hoa hồng cho tình yêu

Một lẵng hoa Ti – gôn hồng gửi tặng bạn cũng là một lời nhắc nhở dù như  thế nào chúng ta cũng phải nhớ về nhau và dành cho những tình cảm thật ấm áp nhé.

chohoaquangba.com