Home / Chuyện các loại hoa

Chọn màu sắc cho hoa khai trương thế nào ?      

 

Chọn màu sắc cho hoa khai trương thế nào ?


Ngày khai trương không chỉ là một ngày đánh dấu cho sự ra đời của một công ty, một cửa hàng. Ngày khai trương còn là một bước ngoặc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của một cửa hàng trong kinh doanh.Vì thế, chủ nhân của cửa hàng luôn muốn lễ khai trương diển ra thật ý nghĩa và để lại ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc trong lòng những vị quan khách, những đối tác. Vấn đề mà bạn cần phải quan tâm hiện nay không phải là giá tiền và vẻ đẹp của lẳng, vòng hoa, mà đó chính là ý nghĩa của nó. Vì các vị gia chủ hiện nay đều có 1 sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề phong thủy, không phải bất cứ hoa tặng khai trương nào cũng hợp với họ và hợp với công việc kinh doanh.

Ý nghĩa hoa sen

Vì dịp khai trương là sự bắt đầu cho công việc về sau. Biết được tầm quan trọng của lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp, hãy để SHOP HOA TƯƠI Điện hoa 24h  giúp bạn chọn ra những lẵng hoa đẹp qua những mẹo dưới đây. Hoa tươi dành tặng lễ khai trương cho những người làm kinh doanh phải mang ý nghĩa nhiều may mắn, phát tài phát lộc như các loại hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa lan, hoa ly vàng, đỗ quyên, thược dược, trường xuân… Bên cạnh đó những loại hoa này thường có tuổi thọ cao và rất bền màu, mang hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.Hoa khai trương nên chọn những màu sắc tươi mới như đỏ, vàng, xanh, tím… Trong phong thủy quan niệm, những sắc màu vui tươi sẽ góp phần vào sự thành công của buổi lễ khai trương. Theo đó, hoa khai trương màu đỏ sẽ thể hiện cho sự nhiệt tình, màu xanh lá cây thể hiện cho sự thanh xuân, màu vàng sáng thể hiện cho sự giàu có, màu xanh da trời tượng trưng cho niềm vui và hoà bình, màu tím tượng trưng cho sự cao quý và sang trọng.

Vẻ đẹp lan vũ nữ

Ngoài cách chọn màu sắc, ý nghĩa của từng loại hoa thì khi chọn lựa hoa khai trương, bạn nên tìm hiểu kỹ tính cách của chủ nhân buổi lễ khai trương. Nếu chủ nhân buổi lễ là những người trung tuổi hoặc những người có tính cách nhẹ nhàng thì nên lựa chọn các bông hoa nhỏ, xinh xắn,  mang màu sắc nhẹ nhàng không quá rực rỡ như trắng, xanh hay hồng nhạt cùng điểm nhấn vàng sẽ phù hợp hơn. Những người ở độ tuổi này thường thích những lẵng hoa đơn giản nhưng tinh tế. Còn nếu là người trẻ tuổi có tính cách vui vẻ, sôi nổi thì nên lựa chọn những loại hoa mang màu sắc rực rỡ, nổi bật, tươi sáng như: trắng, vàng và đỏ mang vẻ sôi động, nhiệt huyết của người trẻ tuổi. Bên cạnh đó, chọn hoa khai trương cũng cần chú ý đến kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn vòng hoa, lẵng hoa, bó hoa tùy thuộc vào tính chất và quy mô của buổi lễ. Đối với những buổi lễ khai trương linh đình thì nên chọn vòng hoa hay lẵng hoa để tạo nên sự sang trọng còn những buổi lễ khai trương  đơn giản thì tốt nhất nên chọn những bó hoa thật đẹp, tất nhiên bó hoa đó phải được bó gói và phối màu sắc, phụ kiện sao cho thật bắt mắt nhất.

Lá si rừng

Nếu bạn đang muốn tìm món quà khai trương cho doanh nghiệp thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với SHOP HOA TƯƠI Điện hoa 24h để được tư vấn những lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp độc đáo và ý nghĩa.

chohoaquangba.com