Home / Chuyện các loại hoa

5 mẫu hoa sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa      

 

1.      Bó hoa hồng đỏ tặng mẹ yêu

Đã là phụ nữ chắc chắn ai cũng đều yêu thích hoa phải không nào, nhất là sức hấp dẫn của hoa hồng thì chẳng một ai có thể khước từ được. Dành tặng mẹ yêu một bó hoa hồng đỏ nhân ngày sinh nhật mẹ chính là giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương rằng, con yêu mẹ rất nhiều, mẹ là tình yêu bao la biển trời của con suốt đời này, không ai có thể thay thế mẹ trong lòng con.

2.      Bó hoa hồng vàng tặng mẹ yêu

Hoa hồng vàng biểu trưng cho sự bao dung, sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ để bắt đầu lại từ đầu như chưa có chuyện gì xảy ra. Dành tặng mẹ bó hoa hồng vàng nhân ngày sinh nhật cũng chính là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn thay lời muốn nói với mẹ rằng: “Mẹ à! Con xin lỗi mẹ về tất cả những sai lầm con đã gây ra, con chỉ muốn nói với mẹ một điều là con yêu mẹ rất nhiều!”

3.      Chậu hoa lan hồ điệp tím

Một mẫu hoa gợi ý nữa cho bạn có thể chọn cho sinh nhật mẹ đó là một chậu hoa lan hồ điệp tím thủy chung. Lan hồ điệp được biết đến là loài hoa biểu trưng cho sự cao sang và quý phái, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì mẹ cũng luôn nổi bật và thu hút người khác. Bên cạnh đó tặng mẹ chậu lan sẽ giúp mẹ tìm được thú vui mỗi khi chăm sóc hoa lúc rảnh rỗi.

4.      Bó hoa ly tặng mẹ

Phải kể tới một mẫu hoa đặc biệt nữa là hoa ly. Đây là loài hoa mang nét đẹp giản dị nhưng không mờ nhạt nhất là với hương thơm quyến rũ khiến người khác phải đắm say và cảm giác thư thái dễ chịu. Tặng mẹ bó hoa ly ngầm bày tỏ lòng ca ngợi tới người mẹ tốt bụng kính yêu của mình.

5.      Bó hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng cũng là một gợi ý mới mẻ dành cho bạn, bởi gần đây loài hoa này mới ngày càng chiếm được sự yêu mến của nhiều người hơn. Mẫu hoa cẩm chướng tặng sinh nhật mẹ giúp bạn nói lời cảm ơn chân thành nhất và ngọt ngào nhất dành cho mẹ.

chohoaquangba