Home / Các loại hoa

Tìm hiểu về những loại hoa màu tím thủy chung      

 Điện hoa Hà Nội- Trao gửi yêu thương

1. Hoa dạ yến thảo

Hình ảnh có liên quan

Hoa dạ yến thảo được rất nhiều người yêu thích và trồng trang trí trong nhà bởi nó mang đến một màu tím đầy lãng mạn và thơ mộng. Loại hoa này không chỉ được trồng phổ biến mà người ta còn thường dùng hoa dạ yến thảo để làm quà tặng cho những người mình yêu thương. Loại hoa này không chỉ mang ý nghĩa cho sự bình yên, nhẹ nhàng, huyền ảo của màu tím mà nó còn có những màu nổi bật khác như màu vàng, hồng, đỏ, trắng.

Bên cạnh việc dùng để làm cảnh, trang trí cho không gian sống thêm phần bắt mắt hơn thì hoa dạ yến thảo còn có tác dụng rất tốt đối với cuộc sống của chúng ta. Nó giúp mang đến không khí trong lành hơn cho cuộc sống của chúng ta. Những cánh hoa dạ yến thảo có màu tím và có những đường sọc hoặc lốm đốm ở xung quanh trông rất bắt mắt và hài hòa.

2. Hoa tử đinh hương

Kết quả hình ảnh cho hoa tử đinh hương

Loài hoa từ tinh hương được ví như mối tình đầu. Loại hoa này có hai màu đặc biệt đó là màu trắng và màu tím. Với vẻ đẹp của sự ngọt ngào, đằm thắm, hoa tử đinh hương để lại trong lòng người ngắm một cảm giác khó quên.

Chính vì sự lãng mạn và ấm áp đầy mơ mộng đó mà loại hoa tử đinh hương được xem như một loài hoa mang đến nhiều cảm xúc và đáng được yêu thương.

3. Hoa cẩm tú cầu

Kết quả hình ảnh cho hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu hay còn được gọi với một cái tên khác đó là hoa tử dương. Sự đặc biệt trong những cánh hoa cẩm tú cầu đó chính là màu sắc và hơn nữa màu sắc của loại hoa này có thể thay đổi theo độ pH của đất. Cũng chính vì vậy mà những người trồng hoa thường biến tấu một cách khéo léo để loại hoa này có thể thay đổi theo màu sắc một cách hoàn hảo nhất.

Không chỉ có sự đặc biệt thay đổi về màu sắc, những bông hoa cẩm tú cầu mang màu tím của sự lãng mạn và được trồng rất phổ biến ở vùng đất Đà Lạt. Dường như chúng ta không khó để được nhìn ngắm những bông hoa cẩm tú cầu khi đến vùng đất này bởi chỉ cần đi qua những con phố, bạn đã thấy sự thấp thoáng của những bông hoa này.

Với 3 loại hoa màu tím được nêu ở bài viết trên đây, mong rằng bạn đã có những giây phút thư giãn để được ngắm nhìn và tìm hiểu về những loại hoa này.