Home / Các loại hoa

Những loài hoa tươi nên tặng phái nữ trong ngày 8/3      

 Những loài hoa tươi nên tặng phái nữ trong ngày 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ được xem là ngày của một nửa thế giới. Ngày mà tất cả những người phụ nữ được nhớ đến, được nhận sự yêu thương và tình cảm nhiều nhất trong năm. Đó là những người bà, người mẹ, người em, người chị và còn có cả người yêu nữa. Chắc hẳn cũng không có người phụ nữ nào không yêu thích hoa tươi, vì vậy, phái mạnh đừng quên tặng họ những bó hoa tươi trong ngày trọng đại này thêm phần ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Sau đây là một vài gợi ý về các loại hoa tươi để các bạn có thể lựa chọn.

 

 

Hoa hồng

Hoa hồng có lẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong các loài hoa tươi khác được phái mạnh lựa chọn đầu tiên. Vì hoa hồng thể hiện mạnh mẽ cho tình yêu đôi lứa, nồng nàn và cháy bổng. Không chỉ thế nó còn là biểu tượng dành cho tình mẫu tử và nhiều cung bậc yêu thương khác nữa. Do vậy mà nó có thể tặng cho bất kì đối tượng nào và là một sự lựa chọn tuyệt vời mà an toàn.

Hoa lan

Hoa lan thể hiện vẻ đẹp quý phái và sang trọng, sự khen tặng dành cho người mà chúng ta tôn trọng và yêu thương. Đây là loài hoa tươi mà ai ai cũng phải say mê và yêu thích cùng với hương thơm nhẹ nhàng khiến người ta ấn tượng không thể nào quên. Vì vậy, hãy dành tặng điều đặc biệt này cho người vợ của mình trong ngày quốc tế phụ nữ, người luôn chiếm một vị trí quan trọng đối với sự thành công của người đàn ông.

Hoa tường vi

Tường vi mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và chân thành, là biểu tượng cho lời hẹn thề mãi bên nhau. Hoa tường vi gồm nhiều sắc  màu như trắng, đỏ, hồng thể hiện cho nhiều cung bậc trong tình yêu. Một tình yêu chân thành không vụ lợi, mong manh nhưng luôn giữ lời hẹn ước.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có đặc điểm luôn hướng về chỉ duy nhất một hướng. Nơi có ánh sáng mặt trời tỏa nắng ấm áp. Nơi tình yêu luôn dõi theo mọi bước đi của hai người. Vì vậy, loài hoa này thể hiện về tình yêu chung thủy và bền vững, đem lại niềm tin trong tình yêu cho con người.

 

 

Hoa ly

Hoa ly là sự lựa chọn hợp lý cho ngày quốc tế phụ nữ để dành tặng sếp nữ. Bởi đây là loài hoa thể hiện cho sự ngưỡng mộ, sự tôn trọng, sự tin tưởng của bạn dành cho sếp. Bên cạnh đó, loài hoa này còn thể hiện cho ý nghĩa về sự sung túc, về sự nghiệp luôn được phát triển thuận lợi và tương lai rạng rỡ.

- Cắm hoa trong bể cá

- Lá si cắm hoa tươi

chohoaquangba.com