Home / Các loại hoa

Những loại hoa hồng chị em có thể trồng để trang trí nhà cửa      

 Những sai lầm nào khi chọn dịch vụ điện hoa giá tốt?

1. Hoa hồng điều cổ

Hình ảnh có liên quan

Hoa hồng điều cổ hay còn được gọi là hoa hồng bạch đào, nó được xem là một giống hoa hồng bản địa của nước ta bởi nó có sự thích nghi rất tốt với điều kiện thời tiết của mọi miền. Hoa hồng điều khá hiếm bởi đây là một giống hoa hồng được lai tạo từ một giống hoa hồng cổ khác.

Hoa hồng điều cổ có một hương thơm rất đậm đà và sự lan tỏa của nó còn hơn nhiều giống hoa hồng cổ nổi tiếng khác.

2. Hoa hồng phấn

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng phấn

Hoa hồng phấn này được xem là một giống hoa hồng nữ hoàng, dạng thân leo, những cành hoa rất mập mạp và bông hoa to rất đẹp. Vì là dạng hoa hồng leo nên những tán cây phát triển rất tốt và uyển chuyển. Tuy nhiên, mỗi cành hoa chỉ có duy nhất một bông hoa và hương thơm của loại hoa này cũng rất ngọt ngào. Mỗi khi mùa đông đến, loại hoa này lại càng phát triển tốt hơn. Những bông hoa hồng phấn đẹp tựa như nữ hoàng, một vẻ đẹp kiêu sa và thanh lịch.

3. Hồng leo tứ quý

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng leo tứ quý

Giống hoa hồng này có thể ra hoa quanh năm vì vậy nó rất thích hợp để chị em trồng và chăm sóc tại nhà. Hoa hồng leo tứ quý mang một màu hồng của sự tươi sáng, những cánh hoa dày và có hương thơm dịu nhẹ. Dù là mùa nào đi chăng nữa, những cánh hoa vẫn luôn khoe sắc, nở căng tròn và có hương thơm dịu.

4. Hoa hồng tầm xuân

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng tầm xuân

Giống hoa hồng này sống theo bụi và là một trong những  giống hoa được thuần chủng ở Việt Nam. So với nhiều loại hoa hồng khác thì giống hoa hồng tầm xuân này khá đặc biệt với những cánh hoa nhỏ nhắn và được xếp dày dặn lại với nhau. Những cánh hoa mỏng manh, xinh xắn dễ thương được rất nhiều người yêu thích và giống hoa này cũng rất thích hợp để bạn trồng và chăm sóc tại nhà.

5. Hoa hồng quế son

Hình ảnh có liên quan

Hoa hồng quế non này đặc biệt rất phổ biến tại vùng đất Huế mộng mơ. Hoa hồng quê non được chăm sóc rát dễ và nó cũng rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều loại hoa hồng quê khác. Dù xuất hiện nhiều ở Huế nhưng bạn có thể trồng và chăm sóc nó tại nhà mình bởi loại hoa này cũng rất dễ được thích nghi tại nhiều khí hậu khác nhau. Những bông hoa hồng quế có vẻ đẹp rất gần gũi và hương thơm nồng nàn lạ mắt khiến rất nhiều chị em yêu thích.