Home / Các loại hoa

Mẫu hoa cưới cô dâu độc đáo      

  

 

Đối với những người ưa thích sự sáng tạo, sự mới lạ thì sẽ chọn cho mình những hoa cưới cô dâu mới lạ được làm từ các loại chất liệu khác nhau nhưng vẫn mang tới vẻ đẹp cực kỳ lộng lẫy và khác biệt. Dưới đây là một vài mẫu hoa cưới độc đáo dành cho các cô dâu tương lai tham khảo nhé!

1.      Bó hoa cưới làm từ giấy

Bó hoa cưới được làm bằng giấy rất cầu kỳ và tỉ mỉ mang lại vẻ sang trọng và khá là lộng lẫy dành cho cô dâu, nhất là khi được kết hợp thêm cùng với đồ trang sức lấp lánh lại càng được nhiều cô dâu ưa chuộng hơn. Không chỉ thế, hoa cưới được tạo nên từ giấy còn có những màu sắc và kiểu dáng khá là mới mẻ và bắt mắt mà đôi khi trong thực tế cũng chưa có được loài hoa nào đẹp đến như vậy.
2.      Hoa cưới được làm từ trang sức

Hoa cưới cô dâu được làm từ trang sức nghĩa là một bó hoa cưới được tạo nên từ những hạt cườm lấp lánh kết hợp hài hòa và tinh tế với nhau để có thể tạo được một bó hoa xinh xắn. Tuy nhiên, với mẫu hoa cưới mà được tạo nên từ những món đồ trang sức này thì thông thường sẽ khá là nặng nên cô dâu cần chú ý lựa chọn các mẫu thiết kế nhỏ nhẹ sẽ tiện lợi và thích hợp hơn cho suốt một ngày cưới dài và phải hoạt động nhiều như vậy.


Mẫu hoa cưới baby cho cô dâu thuần khiết

Cách chọn hoa cưới đẹp và phù hợp nhất


3.      Hoa cưới tạo nên từ vải

Đây cũng được xem là mẫu hoa cưới cô dâu vô cùng độc đáo và mới lạ, không chỉ thế để tạo nên được những bông hoa từ vải đòi hỏi người làm phải rất khéo tay và tỉ mỉ để cho ra được những bông hoa trông như thật. Hoa cưới từ vải có nhiều màu sắc đa dạng và trẻ trung, nhiều kiểu dáng  giúp cô dâu trở nên nổi bật và còn có thể giữ hoa cưới lại để làm kỉ niệm ấn tượng cho ngày trọng đại này.
4.      Hoa cưới làm từ bông gòn

Đây là mẫu hoa cưới cô dâu khá mới lạ và ấn tượng. Những cục bông gòn trắng muốt được bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm hoa tạo nên những bông hoa trắng tinh khôi trông như những đám mây trôi bồng bềnh trên nền trời xanh vậy. Với mẫu hoa cưới kiểu này sẽ giúp cô dâu trở nên tự nhiên và nhẹ nhàng vô cùng.