Home / Các loại hoa

Mẫu hoa cưới baby cho cô dâu thuần khiết      

Ý nghĩa của hoa cưới baby là gì?

Hoa baby mang trong nó ý nghĩa về nét đẹp tinh khôi, sự thanh khiết nên rất được lòng các cô dâu yêu chuộng hiện nay. Tuy nhiên, với đặc điểm của loài hoa baby là mong manh nên nó chỉ thường phù hợp để làm hoa cưới cầm tay hoặc phụ thêm làm hoa cài áo chú rể và các trang trí nhẹ nhàng khác. Với sự thanh khiết tinh khôi của bó hoa cưới baby đã làm nổi bật lên được hình ảnh trong sáng và ngây thơ của cô dâu, tượng trưng cho tình yêu trong sáng và không bị cuốn hút bởi những cám dỗ vật chất bên ngoài của đôi uyên ương.
Gợi ý mẫu hoa cưới baby

Nếu cô dâu đang mong muốn tìm kiếm cho mình bó hoa cưới baby trong ngày trọng đại, vậy thì đừng nên bỏ lỡ một số mẫu hoa cưới sau đây:


-          Mẫu hoa baby đơn thuần

Một bó hoa cưới baby trắng tinh khôi với những bông hoa nhỏ xíu trên một cành trong thật đáng yêu và bắt mắt. Với mẫu bó hoa cưới dành cho cô dâu này sẽ giúp cô dâu trông thật trong sáng và ngây thơ như một nàng công chúa dịu dàng bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy.
-          Mẫu hoa baby, hoa hồng trắng

Mẫu hoa cưới baby kiểu này được tạo nên một cách tinh tế và khéo léo từ những cành hoa baby trắng xinh xắn và đáng yêu tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng và tinh khôi của cô dâu cùng với hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu đơn giản, trong sáng của đôi lứa dành cho nhau mà không xem nhiều về vật chất.


Xu hướng hoa cưới đẹp mới nhất hiện nay

Hoa cài áo chú rể thêm phần lịch lãm và bảnh bao


-          Mẫu hoa baby, hoa đồng tiền trắng

Một mẫu hoa cưới baby nữa dành cho các cô dâu tham khảo nữa đó la bó hoa thuần khiết từ hoa baby trắng và hoa đồng tiền trắng. Những cành hoa baby biểu tượng cho sắc đẹp trong sáng toát lên vẻ cao sang và quý phái của cô dâu cùng với sự góp mặt của những cành hoa đồng tiền màu trắng tượng trưng cho may mắn và tiền tài dành cho cô dâu chú rể.


-          Mẫu hoa baby, hoa cẩm chướng

Đây là mẫu hoa tượng trưng cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới đối phương của mình sau những gì đã cùng nhau trải qua.