Home / Các loại hoa

Loài hoa mang lại may mắn theo từng tháng sinh      

Bởi hoa thường có rất nhiều loại, nhiều màu sắc nên ý nghĩa cũng không giống nhau hoàn toàn. Do đó, khi chọn lựa loài hoa để làm quà tặng hay trang trí nhà cửa, để mang lại may mắn thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại hoa phù hợp. Gợi ý lựa chọn loài hoa mang lại may mắn theo từng tháng sinh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được loại hoa ưng ý.

Loại hoa mang lại may mắn theo tháng sinh

Tháng Giêng

Loài hoa mang lại may mắn cho người sinh vào tháng Giêng là loài hoa tuyết. Đây là loại hoa thường mọc vào những ngày cuối đông và đầu xuân nên phù hợp với những người sinh vào tháng này.

Loài hoa thể hiện sự lạc quan, suy nghĩ tích cực đặc biệt bộc lộ khả năng lãnh đạo bẩm sinh trong mỗi người sinh vào tháng này.

Tháng Hai

Hoa diên vỹ với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng phù như chính những người sinh vào tháng hai. Tuy không mang vẻ đẹp xuất sắc hay rực rỡ nhưng loài hoa khác nhưng hoa diên vỹ vẫn mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng.

Loài hoa tượng trưng có những con người có tâm hồn mong manh, nhạy cảm nhưng rất thủy chung trong tình yêu.

Tháng Ba

Những người sinh tháng ba thường có nhân cách dịu dàng, kiêu sa, đài các nhưng vẫn thể hiện được sự gần gũi với mọi người xung quanh. Do đó, loài hoa thủy tiên thể hiện đúng con người của họ.

Loài hoa thủy tiên tượng trưng cho sự lạc quan, luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp phía trước nên những người sinh tháng ba thường kiên nhẫn, không chĩu khuất phục trước mọi khó khăn và nhẹ nhàng đương đầu để đứng lên.

Tháng Tư

Những người sinh tháng tư thường có tính cách cởi mở, vui vẻ, dễ làm thân với mọi người nên được nhiều người yêu mến. Để nói đúng tính cách của họ thì lựa chọn loài hoa đậu leo khá phù hợp.

Hoa đậu leo tuy có vẻ đẹp giản dị, màu sắc nhẹ nhàng nhưng có mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái.

Tháng Năm

Tượng trưng cho sự may mắn của những người sinh vào tháng năm là loài hoa lan chuông - mang trong mình màu sắc trắng muốt, dịu dàng, hình dáng nhỏ nhắn như những cái chuông nhỏ nhưng độc đáo, khiến mọi người phải ngắm nhìn.

Hoa lan chuông thể hiện nét dịu dàng, thanh tao nhưng không kém phần duyên dáng, xinh xắn của những người sinh vào tháng này.

Tháng Sáu

Hoa hồng được xem là nữ hoàng của các loài hoa, cũng chính là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn của những người sinh vào tháng sáu.

Màu sắc rực rỡ, quyến rũ của hoa hồng nói lên tính cách hiếu thắng nhưng lãng mạn, đặc biệt là tính cách thân thiện, quảng giao nên những người sinh vào tháng sáu thường có khá nhiều bạn bè tri kỷ.

Tháng Bảy

Người sinh vào tháng bảy thường có tính cách quyết đoán, nhanh nhẹn và có tính chính xác cao. Đặc biệt là cá tính độc lập, tự chủ trong mọi việc nên họ thường mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn.

Do đó, lựa chọn hoa phi yến phù hợp với tính cách của những người sinh vào tháng bảy.

Tháng Tám

Thể hiện sự bướng bỉnh, cố chấp nhưng giàu tham vọng và biết cách vượt qua khó khăn chính là những đặc điểm của những người sinh vào tháng tám.

Loài hoa phù hợp với tháng tám là hoa bồ công anh - loài hoa mong manh nhưng không yếu mềm, rất kiên cường và mạnh mẽ trong cuộc sống.

 

Những điều bạn chưa biết về cây hoa ngọc bút

 

Tháng Chín

Hoa bìm bịp là loài hoa phù hợp với tính cách của những người sinh vào tháng chín- thể hiện sự khiêm nhường, khiêm tốn và bộc lộ bản chất hy sinh của họ. Cho nên, những người sinh vào tháng chín rất được lòng mọi người và được tin tưởng giao nhiều niệm vụ khó nhằn.

Đặc biệt, tính cách biết cảm thông, thấu hiểu với mọi người nên những người sinh vào tháng chín thường không cô đơn, họ có rất nhiều bạn bè tri kỷ xung quanh, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn, ngọt bùi trong cuộc sống hàng ngày.

Tháng Mười

Hoa cúc trắng phù hợp với những người sinh vào tháng mười. Tuy có vẻ ngoài bình thường, mỏng manh nhưng bên trong họ lại là những con người suy nghĩ rất sâu sắc và biết cách thuyết phục mọi người tin tưởng vào lý lẽ của mình nên họ thường được coi trọng, quyết định nhiều việc quan trọng.

Chính vì vậy, màu sắc trắng muốt của hoa cúc phù hợp với tháng 10, mong manh nhưng sâu sắc như chính tâm hồn của họ.

 

Hoa hồng – loài hoa kiêu hãnh, rực rỡ bốn mùa

 

Tháng Mười Một

Nếu hoa cúc trắng tượng trưng cho tháng 10 thì hoa cúc vàng lại mang lại may mắn cho những người sinh vào tháng 11. Loài hoa thể hiện rõ tính cách của những con người sinh vào tháng này, họ là những người biết cách lắng nghe, thấu hiểu. Đặc biệt, họ rất giỏi trong việc che giấu hay kiềm chế mọi cảm xúc.
Tháng Mười Hai

Hoa thủy tiên trắng mang lại may mắn cho những người sinh vào tháng 12 - tháng cuối cùng của năm.

Loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng tạo cảm giác thân thiện, mùi hương dịu dàng khiến mọi người thấy thư thái, dễ chịu khi tiếp xúc.

Như vậy, mỗi tháng sinh sẽ có một loài hoa tượng trưng, mang lại may mắn. Để chọn lựa được mẫu hoa tươi phù hợp với tháng sinh của mình, bạn có thể tham khảo tìm mua tại cửa hàng Điện hoa 24h của chúng tôi.


Chohoaquangba