Home / Các loại hoa

Lẵng hoa giúp người tuổi Tỵ may mắn kéo đến ầm ầm      

 Người tuổi Tỵ thông minh, khôn khéo, ngoại giao tốt nhưng lại không đặt niềm tin vào ai nên rất ít người ưa. Về tài vận của người tuổi tỵ cũng được coi là tốt tuy nhiên nếu không biết nắm bắt thì cũng sẽ bị vụt mất. Vì vậy, trong bài viết dưới đây sẽ là một số gợi ý về cách chọn lẵng hoa hay chậu hoa cảnh để giúp gia chủ tặng vận khí và nhiều may mắn hơn, vượng tài hơn.

1.      Tuổi Tận Tỵ

Theo phong thủy thì người tuổi tân tỵ là mệnh Kim nên khi chọn hoa nên chọn các loại hoa màu trắng hoặc màu ghi hoặc màu nâu vàng sẽ tương sinh với Kim rất tốt. Những loài cây nên chọn như cây may mắn, cây trúc phát tài, cây cọ nhật, hoa ngọc ngân.

2.      Tuổi Quý Tỵ

Theo phong thủy thì người tuổi Quý Tỵ là mệnh Thủy nên khi chọn lẵng hoa cần chú ý chọn những màu xanh nước biển hoặc màu trắng vì đều tương sinh với mệnh Thủy sẽ giúp cho gia chủ đón tài vận và nhiều may mắn. Những hoa nên chọn là địa lan trắng, lan chi, hoa giấy trắng hay cây lưỡi hổ.
3.      Tuổi Ất Tỵ

Theo phong thủy thì người tuổi Ất Tỵ là mệnh Hỏa nên màu sắc hợp là xanh lá cây và đỏ. Vì thế, khi chọn lẵng hoa để bàn nên chú ý chọn màu sắc kể trên để giúp tăng thêm tài vận cũng như là may mắn đến cho gia chủ, công danh sự nghiệp được thăng tiến và gia đình hạnh phúc bình an. Một số cây gợi ý gồm cây sen, cây đào, hồng môn, cây tre, cây trúc, cây mai hay cây kim tiền.


Lẵng hoa sim mang ý nghĩa gì?


Chọn hoa hồng cho tình yêu


4.      Tuổi Đinh Tỵ

Theo phong thủy thì người tuổi Đinh Tỵ là mệnh Thổ nên các gam màu sắc hợp tuổi này là nâu vàng hoặc là đỏ. Theo như quan niệm ngũ hành thì các màu này tương sinh nên rất có lợi giúp tuổi Đinh Tỵ gặp được nhiều may mắn và an khang thịnh vượng. Các loại hoa, cây cảnh gợi ý nên chọn là hoa giấy, hồng môn, anh thảo, vạn lộc. Tất cả đều là những loại hoa, loại cây mang màu sắc tương sinh nên cực kì hợp cho chọn làm lẵng hoa nhỏ xinh đặt trong nhà.
5.      Tuổi Kỷ Tỵ

Theo phong thủy thì người tuổi Kỷ Tỵ là mệnh Mộc nên những hoa có màu xanh lá cây, màu xanh nước biển đều thích hợp với người tuổi này giúp bản thân gặp được nhiều may mắn đồng thời cũng giúp gia đình được an khang và thịnh vượng. Những loại hoa, cây cảnh nên chọn gợi ý dành cho bạn như cây phát tài, ngọc ngân, cây thanh tâm, cây thiên tuế, cây sung.