Home / Các loại hoa

Hoa thủy tiên-nàng tiên nước      

            Thủy tiên – cái tên hoa rất đẹp này lại là một loài hoa không hề lòe loẹt, rực rỡ mà mảnh mai và tinh khiết, thùy mị, mang phong cách nữ tính đầy quí phái. Hoa thủy tiên là quốc hoa của Wales nhưng lại có xuất xứ gốc gác tại Nhật Bản và Trung Quốc. Hoa thủy tiên được trồng và tạo dáng để trưng bày ngày tết tại Trung Quốc: thân trắng như một củ hành nhỏ xinh trồng trong nước, rễ hoa tròn và trắng muốt, lá thon dài và xanh mượt. Hoa thủy tiên có rất nhiều ý nghĩa khác nhau dựa vào màu sắc cánh hoa khác nhau, hoa thủy tiên màu trắng là hiện thân cho sự sang trọng và kiêu sa, ý nghĩa cho sự yêu chính bản thân mình. Hoa thủy tiên vàng mang ý nghĩa quan tâm và hào hiệp, thủy tiên vàng biểu thị cho tình yêu đơn phương, lòng yêu mến và kính trọng.Ngày nay, màu sắc vàng tươi sáng của hoa thủy tiên rất được yêu thích, vì nó được xem là  biểu tượng của sự hồi sinh- dấu hiệu cho sự bắt đầu của một mùa xuân tươi đẹp, thủy tiên được cho là loài hoa của tháng ba-tiết xuân phân.

 


 

        Những đóa hoa này được cho là bất lợi, không tốt lành đối với cô dâu nên rất kị trưng bày ở đám cưới, tuy nhiên, những cánh hoa mỏng manh này lại được cho rằng là sẽ đem lại may mắn cho những ai gặp hoa mà tránh không giẫm đạp lên hoa. 

        Trồng hoa thủy tiên, chỉ cần một vài tuần là đã có hoa, tuy nhiên để được đẹp đúng chuẩn từ củ hoa đến lá, rễ…. thì cần một quá trình khá khó khăn, bạn hãy tin tưởng vào Điện hoa 24h , chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cây hoa xinh đẹp và hướng dẫn bạn chăm sóc cho các “nàng thơ” thật xinh đẹp.


        Hoa thủy tiên là một món quà đắt giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta, không chỉ bởi vẻ đẹp e ấp dịu dàng như nước của cánh hoa mà còn bởi vì vẻ đẹp ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa thủy tiên là một phần không thể thiếu cho cuộc sống tươi đẹp của con người từ ngàn xưa cho đến bây giờ và thậm chí là cả tương lai. Nếu muốn trưng bày một loài hoa thật xinh đẹp và nhỏ nhắn trong nhà hay muốn làm quà tặng cho người thân bạn bè, thì một chậu hoa thủy tiên nhỏ nhắn là một lựa chọn thông minh, bạn có thể tham khảo tại Điện hoa 24h, chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn và gửi bạn những cánh hoa xinh đẹp, rực rỡ nhất