Home / Các loại hoa

Hoa tặng sinh nhật người yêu      

 

Cách để lấy điểm của nửa kia trong ngày sinh nhật chính là tặng 1 món quà thật ý nghĩa và bạn sẽ trông thật ấn tượng khi mang theo 1 bó hoa khiến nàng phải đắm đuối yêu thích.Tuy nhiên, chọn được loại hoa để thổ lộ tình yêu đong đầy trong lòng và tạo cảm xúc yêu đương nồng nhiệt là những băn khoăn của nhiều anh chàng trước dịp sinh nhật người yêu mình.

hoa-tang-sinh-nhat-nguoi-yeu-1.jpg

Hoa tặng sinh nhật người yêu

Ý nghĩa của những đóa hoa mừng sinh nhật

Đối với các cặp đôi thì hoa là món quà không thể thiếu để các đôi có thể bày tỏ tình cảm cho nhau nhưng chọn ra hoa tặng sinh nhật người yêu sao cho phù hợp với giai đoạn tình yêu? Đây là câu hỏi khiến không chỉ cánh mày râu mà những cô gái cũng phải đau đầu suy nghĩ khi ngày sinh nhật người yêu đến gần.

Bởi những đóa hoa sinh nhật muôn màu sẽ thay bạn gửi đến những người thân, người yêu của mình những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Không chỉ dựa trên những sở thích về màu sắc, loại hoa của người ấy mà các có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu hoa sinh nhật thật ý nghĩa, phù hợp với từng giai đoạn.

Vào dịp sinh nhật của người yêu người ta thường chọn những món quà phù hợp với sở thích của người được tặng và một bó hoa sinh nhật là món quà giản dị đầy ý nghĩa.

Một vài lưu ý khi lựa chọn hoa tươi trang trí tiệc

 

Một vài cách trang trí sân vườn hấp dẫn

5 bí quyết chọn hoa tặng sinh nhật người yêu

Không phải cứ hoa hồng mới là lãng mạn

Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, bạn tặng hoa hồng cho nàng, thậm chí là 99 bó hồng rực rỡ cũng được. Nhưng chưa hẳn là nàng đã vui đâu, trước khi mua hoa tặng nàng , bạn cần tìm hiểu được tính các , sở thích của nàng xem liệu cô ấy thuộc tuýp người mơ mộng hay thực tế để có sự chọn lựa tặng hoa thích hợp.

Nếu cô ấy là người thực tế mà bạn tặng mỗi 1 bông hoa cầm gọn lỏn trên tay chứng tỏ là không được rồi. Cô nàng mê 12 cung hoàng đạo, bạn lại tặng loài hoa đại kỵ với tuổi của cô ấy, thế thì còn gì đen đủi bằng.

Vậy nên, không phải cứ hoa hồng mới thể hiện tình yêu lãng mạn đâu. Để nàng xúc động và có niềm vui trọn vẹn, chịu khó tìm hiểu 1 chút cũng không thiệt thòi gì đâu, đúng không các chàng trai?

Số lượng bao nhiêu là đủ?

Tuổi thanh xuân của các bạn gái từ 18-29 tuổi, nghĩa là nếu cô nàng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24, bạn nên tặng một bó hoa 24 bông, hàm ý rõ ràng như thế đương nhiên sẽ khiến nàng cảm động.

Với sinh viên, đôi khi chỉ cần 1 bông hoa thôi cũng đủ rồi. Nghĩa là không có câu trả lời chuẩn cho câu “số lượng bao nhiêu là đủ” khi tặng hoa cho người yêu.

Tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà bạn nên quyết định cho số lượng hoa cần phải mang đến cho nàng. Nhưng cần tinh ý một chút, không có gì đau khổ hơn là cô ấy mới 23, bạn mang đến 25 bông hoa hồng rực rỡ. Cô ấy sẽ đếm đủ 25 bông, thật đấy

Thời điểm nào là yếu tố then chốt

Với cô nàng công sở bận bịu, bữa tiệc sinh nhật sẽ bắt đầu vào buổi tối, thì bó hoa đẹp nhất nên xuất hiện vào cuối ngày. “Người đến muộn thường là người quan trọng nhất”, không quên nói với cô ấy những câu như rót mật vào tai như thế, kèm theo bó hoa mà bạn đã cất công chuẩn bị từ rất lâu.

Nếu cô gái của bạn còn đi học thì bạn có nhiều thời gian hơn để thổ lộ, tuy vậy tốt nhất là khi chỉ có 2 người, bạn tặng kèm theo một tấm thiệp, những cô nàng mộng mơ rất thích điều đó, với cô nàng thực tế hơn thì mời cô ấy đi ăn, đi chơi đâu đó rồi mới bất thình lình thể hiện. Đảm bảo có cô gái nào mà không xiêu lòng trong những hoàn cảnh như thế chứ

Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng

Thực sự thì tất cả những bí quyết trên cũng sẽ đi công cốc nếu bạn thiếu đi cái cơ bản nhất là tấm lòng chân thành. Quà tặng, không quan trọng bằng cách tặng, nếu bạn đặt những bông hồng  rực rỡ một bộ mặt lạnh tanh không chút cảm xúc, hay bỏ cả đống tiền ra thuê người mang đến 1001 bông hoa dệt nên hình trái tim, nhưng chính nhân vật chính là bạn lại không xuất hiện thì còn gì cho nàng vui và cảm động nữa.

Khi một người được tặng một món quà, thì khi người đó thực sự vui, bạn là người tặng cũng sẽ rất rất vui. Vậy nên, hãy chân thành như đang làm cho chính mình vui vậy, bạn nhé

Chọn hoa uy tín

hoa-tang-sinh-nhat-nguoi-yeu-2.jpg

Nàng sẽ không vui nếu bạn mang đến một bó hoa tàn

Nằm ở vị trí cuối cùng, đây là bí quyết chỉ khi bạn biết áp dụng 4 nguyên lý cơ bản ở phía trên, đó là phải chọn được loại hoa đẹp nhất, tốt nhất để mang tặng cho người ấy. Dĩ nhiên là nàng sẽ không vui tẹo nào khi bạn mang đến bữa tiệc sinh nhật một bó hoa tàn úa, dù tình cảm có chân thành thế nào thì hình tượng mà bạn để lại trong lòng nàng sẽ không được đẹp chút nào phải không. Vậy nên, chọn lựa cẩn thận, đặt hoa ở những cửa hàng uy tín để những trường hợp đáng tiếc không xảy ra bạn nhé!