Home / Các loại hoa

Hoa tang lễ kính viếng người đã khuất      

 

Đặt vòng hoa tang lễ thể hiện thành kính phân ưu với gia chủ để vơi bớt nỗi buồn và cảm nhận được tấm lòng chân thành của người gửi.

Dịch vụ đặt hoa và cách chọn vòng hoa phù hợp nhất

Dịch vụ đặt hoa tang lễ

Hoa tang lễ là những bông hoa đặc biệt được kết thành vòng với màu sắc chủ đạo là màu trắng và tím để thể hiện thành kính phân ưu và chia buồn sâu sắc cho gia chủ. Vòng hoa được kết dựa trên khung và thường được đính kèm ruy bằng màu đen hoặc màu trắng có ghi nội dung chia buồn của người gửi.

Nếu có điều kiện bạn nên trực tiếp đến và mang vòng hoa viếng người đã khuất, tuy nhiên nếu vì điều kiện không cho phép bạn có thể gửi qua dịch vụ giao hoa tang lễ ở shop hoa tươi Dienhoa24gio.com.

Khi đặt hoa bạn có thể tham khảo các mẫu trên website. Đặc biệt Dienhoa24gio.com có dịch vụ giao hoa tang lễ giao hoa nhanh chóng và đúng thời gian cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thay bạn mang vòng hoa chia buồn đến cho gia chủ và thể hiện thành kính với người đã khuất.

Tư vấn cách chọn vòng hoa đám tang phù hợp nhất

Làm sao để chọn vòng hoa tang lễ phù hợp? Làm sao để gửi vòng hoa tang lễ thể hiện được đúng thông điệp?

Sinh lão bệnh tử vốn là một lẽ thường tình ở đời, chúng ta sinh ra ai rồi cũng sẽ đến thời điểm phải giã biệt cuộc đời, chấm dứt sự sống để trở về với cát bụi. Song có một thực tế rằng, dù biết cái chết là quy luật tự nhiên nhưng sự ra đi luôn khiến con người ta cảm thấy đau buồn và mất mác.

Lúc này, để giúp vơi đi nỗi buồn, tiễn đưa người đã khuất, người đi viếng sẽ gửi đến những vòng hoa đám tang để chia buồn cùng gia quyến người đã khuất. Chính bởi lẽ đó, việc chọn vòng hoa chia buồn sao cho phù hợp là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số mọi người.

Vòng hoa tang lễ hay còn gọi một cách khác là vòng hoa chia buồn, là vòng hoa sẽ không bao giờ thiếu trong các tang lễ. Do vậy, chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn những mẫu hoa tang lễ đẹp nhất, ý nghĩa nhất và phù hợp nhất.

Hiện nay, các mẫu hoa tang lễ thường được dùng như hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa cúc, hoa lily… Về màu sắc hoa tang lễ, có thể là màu trắng, tím hoặc màu vàng. Màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết, thương cảm; màu vàng thể hiện cho sự đồng cảm, sẻ chia.

Tùy vào từng người sinh sống ở các vùng miền khác nhau, mà bạn có thể gửi hoa chia buồn theo phong cách khác nhau. Hãy luôn nhớ rằng, hoa tang lễ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong cách sống và quan niệm sống của mỗi vùng miền. Nếu như bạn viếng tang lễ của người miền Bắc, bạn có thể sử dụng màu trắng hoặc màu vàng. Nếu như bạn viếng tang lễ của người miền nam, bạn có thể dùng thêm phụ kiện màu xanh lá.

Ngoài đặc điểm về vùng miền, khi gửi hoa viếng tang lễ để chia buồn, phúng viếng bạn cũng nên để ý đến tuổi tác của người mất. Nếu người mất là người trẻ tuổi thì hoa chia buồn màu trắng là sự lựa chọn tối ưu nhất; còn nếu người mất đã lớn tuổi thì bạn có thể dùng hoa cúc; người mất có địa vị trong xã hội, bạn có thể dùng hoa địa lan.

Ngoài vòng hoa tang lễ, bạn có thể dùng lẵng hoa tang lễ, kệ hoa tang lễ… Dù lựa chọn mẫu hoa tang lễ nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng hãy lưu ý rằng, nên gửi hoa sau khi đã khâm niệm người quá cố và trước khi di quan nhé!

Việc chọn vòng hoa tang lễ nói riêng và hoa chia buồn đám tang nói chung như đã trình bày ở trên tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không dễ dàng chút nào. Hãy để ý những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đây để có thể lựa chọn được mẫu hoa tang lễ phù hợp nhất!

Dịch vụ điện hoa uy tín nhất

Bạn nên biết rằng, ngày nay, khi mà xã hội ngày càng hiện đại, trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp đám tang để chia buồn bạn có thể nhờ đến dịch vụ điện hoa. Bằng việc sử dụng dịch vụ điện hoa, những lời chia buồn, tình cảm chân thành, sự tiếc thương, yêu kính mà bạn dành cho người đã khuất sẽ được đi thông qua từng mẫu hoa, kệ hoa tang lễ.

Thông điệp và ý nghĩa của hoa mặt trời

 

Mẫu hoa chia buồn đám tang trang trọng nhất

Và trong số đó, một dịch vụ hoa tang lễ bạn không thể bỏ qua đó chính là Dienhoa24gio.com. Đây là một trong những cửa hàng, shop hoa tươi tốt và uy tín nhất đã và đang phục vụ nhu cầu của hàng triệu người đang sinh sống và làm việc khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, chắc hẳn rằng, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất về hoa tang lễ, dịch vụ điện hoa tang lễ cũng như giúp bạn giải đáp những băn khoăn trong việc lựa chọn hoa tang lễ. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định cho riêng mình về mẫu hoa tang lễ được cho là ý nghĩa và chân thành nhất.

Chợ hoa quảng bá