Home / Các loại hoa

Cửa hàng hoa tươi cầu giấy hà nội      

 Việc buôn bán hoa tươi mang thành công hay không phụ thuộc đầy đủ vào nhân tố nguồn hàng hoa. Bởi vậy, cần lựa chọn nhà cung cấp hoa tuoi mang uy tín và chất lượng trên thị trường. Một số nguồn cung ứng hoa tuoi phải chăng cho shop như: Chợ lăng xê, làng hoa Tây Tựu – Minh Khai – từ Liêm, Mê Linh-Vĩnh Phúc…

kinh doanh hoa

Lấy hoa tuoi ở đâu?

Căn cứ vào chất lượng và giá cả của từng chiếc hoa, thấp nhất đối với những dòng hoa thường ngày sẽ tìm ở chợ quảng cáo, những dòng hoa Đà Lạt nhập từ chi nhánh Đà Lạt Hasfarm tại Hà Nội, hoa hồng Sapa và một số cái hoa phụ lấy ở chợ hoa Mê Linh.

Xem thêm về các nguồn hoa: mách những nguồn hàng nhập hoa tuoi phong phú và giá rẻ

♦ Nguồn cung ứng phụ kiện

– Giấy gói, ruy băng, hạt nhựa

– Giỏ, lẵng mây

– Xốp, que tre, lạt

– Băng tính, túi nilon

Nguồn cung ứng phụ kiện cần phải được sản xuất thường xuyên. Tốt nhất chọn lựa nhà cung cấp phụ kiện là nhà cung cấp nguồn hoa luôn sẽ đảm bảo kịp thời và thường xuyên hơn.

  1. b. Những biện pháp tiêu thụ hoa tuoi

♦ Đối với những văn phòng, tổ chức

kinh doanh hoa

Hoa khai trương, chúc mừng

– những hình thức sản phẩm: Hoa bó cắm văn phòng, lẵng hoa để sảnh, hoa chuyên dụng cho hội nghị, cuộc họp, hoa phục vụ sinh nhất viên chức công ty…

– thương hiệu, nhãn hiệu: Mỗi sản phẩm bày bán hoặc cung ứng cho khách sẽ được đính nhãn với logo của shop, mã số sản phẩm và tầm giá tương ứng.

– cách thức bán hàng: những sản phẩm cung ứng thường xuyên sẽ được chuẩn bị trước theo đề nghị vào sáng sớm và giao tận nơi vào giờ đã hứa hẹn.

♦ Đối mang khách bán buôn

 

kinh doanh hoa tươi nhập cảng đẹp

Người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao hơn để sắm được 1 bó hoa đẹp, thiết kế độc đáo, ý nghĩa.

– những hình thức sản phẩm cung cấp: Bó hoa (dáng dài, tròn, bó một bông, rộng rãi dòng hoa, 1 loại hoa, bó theo yêu cầu…), Lẵng hoa (để bàn, hội nghị, chúc mừng, theo yêu cầu…), hoa cưới (để bàn, cầm tay, hoa xe cưới, cổng hoa…)

– nhãn hàng, thương hiệu cửa hàng: Mỗi sản phẩm bày bán hoặc cung cấp sẽ đính nhãn logo cửa hàng, mã số sản phẩm và giá tiền tương ứng.

  1. ♦ Bày bán sản phẩm

Việc bày bán sản phẩm rất quan yếu, giúp lôi kéo quý khách và tạo cảm tình cho Cả nhà ngay từ lần đầu tiên. Chính thành ra, mình phải để ý đến việc bày bán sản phẩm ra sao.

  • các lẵng hoa được bày phía trước, bên ngoài để Anh chị dễ Quan sát
  • những bó hoa sẽ được cắm vào lọ để trên giá, gồm 3 tầng, mỗi tầng 5 lọ. Các dòng hoa cưới sẽ được in trong catalog và album để các bạn chọn lọc.
  1. ♦ cách thức bán hàng

hai hình thức cốt yếu đối với thị trường bán lẻ: Trực tiếp tại shop và điện hoa, mức giá vận tải tùy vào khoảng cách thức.

  1. 2. Kế hoạch nhân sự

– bộ phận quản lý: Gồm 3 người góp vốn quản lý những phòng ban riêng: Tài chính(theo dõi chi thu, giám sát nhân viên), buôn bán hoa (phụ trách quan hệ với các bạn thường xuyên, tạo lập mối quan hệ mới, marketing..), đảm nhiệm đầu vào (đảm bảo nguồn cung ứng thường xuyên, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng)

– phòng ban nhân viên bán hàng: Tuyển dụng 2-3 nhân viên hoạt bát, năng động, giao du phải chăng

– bộ phận vận chuyển: một người nhanh nhẹn, sở bổ ích cụ di chuyển.

  1. 3. Kế hoạch tiếp thị

 

 

Đây là khâu quan trọng quyết định thành công của shop lúc mới mở.

– Bước đầu để người mua biết tới cửa hàng sẽ tiến hành những hoạt động quảng bá, phát tờ rơi vòng vèo khu vực tại những nhà hàng, trường học, cửa hàng…

– PR trên các web, cùng đồng mạng phố hội như Facebook, Zingme, diễn đàn, trang rao vặt,…

– Lập website riêng cho shop, tỷ mỉ về hình ảnh và nội dung

– liên kết sở hữu những doanh nghiệp tổ chức sự kiện, cho thuê váy cưới

– phân phối thêm những dịch vụ nhận gói quà, chuyển quà kèm hoa, chỉ dẫn khách hàng phương pháp chọn hoa đẹp, giữ hoa tuoi lâu, bí quyết trang trí…

– Tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho những Anh chị to, thường xuyên

  1. 4. Kế hoạch nguồn vốn

dự định giá thành ban sơ (đơn vị: ngàn đồng):

ke-hoach-kinh-doanh-hoa1

ke-hoach-kinh-doanh-hoa

chi phí thường xuyên cho năm đầu tiên (đơn vị: nghìn đồng): sở hữu giá thành ban đầu và dựa vào tình hình thu chi của mỗi tháng, cộng mang việc kinh doanh hoa tươi thu hồi vốn khá nhanh, tiền nhập hàng sau này sẽ cố gắng giao dịch đến cuối tháng chi trả, số vốn cần với ban sơ sẽ là khoảng 100 triệu đồng, giả dụ mang 3 người góp vốn, mỗi người đóng góp 30-35 triệu đồng sẽ là hợp lý nhất nếu tư nhân ko đủ vốn.

  1. 5. Ngừa rủi ro

* Roses * Desktop Background

phòng ngừa rủi ro lúc bán hoa

– Hoa ko bán hết trong ngày

giải quyết bằng phương pháp bảo quản để bán vào vài ngày hôm sau, số hoa khó bảo quản tươi sẽ phơi để làm hoa khô, phối hợp bán hoa khô với các người mua sở hữu nhu cầu. Xem thêm thiết bị kinh nghiệm bỏ túi để bán hoa lan ngày Tết tự tin hơn.

– Thời tiết

Tưới nước thường xuyên, giảm thiểu hoa tiếp xúc mang ánh nắng. Cắt tỉa những bông hoa mang cánh héo mà không làm cho tác động tới hình trạng của hoa

– cạnh tranh

vun đắp chiến lược truyền bá tiếp thị phù hợp, hiệu quả, đồng thời có các giải pháp tạo ra sự rộng rãi và đặc biệt cho sản phẩm nói cả về hình thức cũng như nhà cung cấp đi kèm.

– Biến động giá cả

nếu là biến động giá cả ngắn hạn, sẽ giữ giá tiền không quá biến động với giá ban sơ. Còn nếu như biến

động chỉ mất khoảng dài, ban sơ sẽ giữ giá và tăng giá bán dần dần, không đột ngột để các bạn quen dần.

http://chohoaquangba.com