Home / Các loại hoa

Các loại hoa

Mẫu hoa cưới cô dâu độc đáo

Những bó hoa cưới là thứ phụ kiện đặc biệt nên không thể thiếu trong các lễ thành hôn và thông thường chúng hay được kết thành từ hoa tươi nên đã trở nên quá quen thuộc với mọi cô dâu.

Read More »

Một vài công dụng tuyệt vời của loài hoa hồng

Hoa hồng hay còn được gọi là chúa tể của các loài hoa. Hoa hồng mang trong mình một vẻ đẹp đặc trưng, quyến rũ. Hoa hồng đẹp không chỉ được dùng để trang trí cho đời mà bên cạnh đó nó còn có rất nhiều công dụng đặc biệt khác.

Read More »

Ý nghĩa hoa hồng tím

Nếu như hoa hồng đỏ được biết đến như một biểu tượng của tinh yêu nồng thắm ,cháy bỏng thì hoa hồng tím lại là loài hoa được nhiều chị em biết đến và yêu thích không chỉ bởi màu tím dịu dàng quyến rũ mà nó còn là biểu tượng của tình yêu thủy chung .

Read More »

Hoa thủy tiên-nàng tiên nước

Hoa thủy tiên là loài cây thuộc họ thân hành, hoa nở vào mùa xuân, có lá mịn mọc thẳng và những bông hoa có sáu cánh xinh đẹp, nhị hoa như một cái chuông li màu vàng ở giữa. Những đóa hoa thủy tiên xinh đẹp có rất nhiều ý nghĩa đáng nhớ.

Read More »

Ý nghĩa cao quý của hoa sen

Hoa sen là loại hoa đã xuất hiện từ đời xa xưa. Đã từ rất lâu nhân dân ta đã có câu “ trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng ...” Qủa không sai, không có loài hoa nào khác có vẻ đẹp giống hoa sen

Read More »

Những sắc hoa hồng rực rỡ tại shop hoa tươi

Bạn đang muốn tìm shop hoa tươi để tìm kiếm những màu sắc hoa hồng mới lạ để thay thế cho nhiều ý nghĩa khác nhau đến với người nhận? Tuy nhiên, chính bản thân bạn cũng chưa hiểu hết rõ ý nghĩa của từng màu sắc hoa hồng.

Read More »